Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Bắn Súng Offline Chơi Trên Máy Tính PC Mới > Game Crysis 3: Tựa Game Bắn Súng Kinh Điển Phần 3

Game Crysis 3: Tựa Game Bắn Súng Kinh Điển Phần 3

Tải Game Crysis 3 Offline Miễn Phí Cho PC

Game Crysis 3 thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất, là phiên bản thứ 3 trong series game Crysis. Game Crysis 3 sử dụng bối cảnh của thành phố New York những năm trong tương lai, năm 2047. Vào lúc này, thành phố đang được bao bọc bởi một lớp màng Nano do quân đội CELL tạo ra. Mới nhìn vào, nhiều người nghĩ rằng, mái vòm này đang giúp đỡ thành phố New York thoát khỏi sự tác động và nhòm ngó của Alien. Tuy nhiên, đó lại chính là công cụ để phục vụ cho mưu đồ thống trị cực kì nham hiểm của CELL.Game Crysis 3

Nội Dung Game Crysis 3

Game Crysis 3 tiếp tục câu chuyện sau 20 năm của phiên bản game Crysis 2. Sau khi tiêu diệt toàn bộ Ceph trên trái đất, thì Prophet đã được tổ chức C.E.L.L “bảo quản” trong phòng thí nghiệm những 20 năm. Và trớ trêu thay, ngay tại màn chơi đầu tiên Prophet đã phải tấn công chính tổ chức đã tạo ra bộ giáp Nanosuit mà mình đang mặc trên người với cộng sự Pyscho. game crysis 3Crysis 3 đưa bạn đến New York, chính xác là rừng New York vì thành phố này bây giờ chẳng khác gì Amazon do sự phát triển quá nhanh của cây cối. Bạn sẽ được vào vai nhân vật Prophet, để xâm nhập vào Liberty Dome nhằm tiêu diệt C.E.L.L. Trong đó, sẽ có các địa hình vô cùng khó khăn và nguy hiểm mà người chơi phải vượt qua như hẻm núi sâu hút, sông ngòi, đầm lầy, các khu rừng nhiệt đới…do đó gameplay này đòi hỏi các game thủ phải có sự khéo léo, nhanh nhạy, quyết đoán…cùng với các chiến thuật có tính khoa học để có thể vượt qua các thử thách này.

Download Game Crysis 3

Hệ thống vũ khí game Crysis 3

Hệ thống vũ khí luôn thu hút và hấp dẫn người chơi. Ngay từ khi bạn bắt đầu hệ thống sẽ cung cấp cho bạn món vũ khí vô cùng lợi hại, thứ vũ khí đó chính là cây cung. Bên cạnh đó bộ giáp Nanosuit vẫn thu hút người chơi khi sở hữu hai tính năng tàng hình và giáp, trong đó nó còn có khả năng được nâng cấp, bằng cách đi tìm kiếm ki-ốt để có được nano. Trong đó sẽ có tất cả 16 mục nâng cấp, sẽ liên quan đến sức bền và khả năng chiến đấu của người chơi, tuy nhiên hệ thống chỉ cho phép bạn sử dụng 4 tính năng cùng một lúc.Download Game Crysis 3 OfflinePhần chơi Multiplayer trong game sẽ có khá là nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Điển hình là các chế độ Hunter, là cuộc chiến đầy hào hứng giữa thợ săn và những chiến binh của tổ chức C.E.L.L. Hay như chế độ Crash Site Mode, nhiệm vụ của bạn là phải đi bảo vệ các mảnh vỡ của con tàu vũ trụ sau khi đã đi thu thập chúng. Và còn rất nhiều chế độ hay khác nữa đang chờ các game thủ khám phá.Link Download Game Crysis 3

Đồ họa trong game bắn súng Crysis 3 rất đẹp. Các hình ảnh đổ bóng, màu sắc, môi trường chiến đấu,…tất cả đều được xây dựng hết sức kĩ lưỡng và chi tiết. Mảng âm thanh trong game được làm rất tốt. Các phần lồng tiếng rất ăn khớp với nhau và hoàn toàn đạt đến độ hoàn hảo. Các hiệu ứng âm thanh môi trường xung quanh cho đến soundtrack đều được thiết kế hết sức tốt.

Trailer game :

Cấu Hình Cài Đặt:

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows Vista, Windows 7 hoặc Windows 8
 • Vi xử lý: Dual core CPU
 • RAM: 3 GB
 • Ổ đĩa cài đặt trống: 20 GB
 • Card Video: DirectX 11 graphics card with 1Gb Video RAM (Geforce GTS 450/Radeon HD 5770)
 • Card âm thanh: Có

Cấu hình chuẩn :

 • Hệ điều hành: Windows Vista, Windows 7 hoặc Windows 8
 • Vi xử lý: Quad core CPU
 • RAM: 8 GB
 • Ổ đĩa cài đặt trống: 20 GB
 • Đồ họa: DirectX 11 graphics card with 1GB Video RAM (Geforce GTX 560/Radeon HD 5870)
 • Card âm thanh: Có

Link tải game :

Những lỗi thường gặp trong Crysis 3:

1/ Khi đang chơi game, sẽ có thông báo lỗi hiện lên như sau: Origin is not installed and is required to play game please reinstall origin.

Do máy của bạn thiếu chương trình orgin để đi kèm với game.

=>Bạn hãy download và cài đặt miễn phí tại trang chủ EA

2/ Khi bạn cài đặt game xong, lúc khởi động game thì xuất hiện người cầm cung, sau đó không thể chơi được.

Cách 1: Bạn hãy chạy game với quyền Admin, rồi nhấn vào file game thực thi, rồi Run as administrator.

Cách 2: Bạn tiến hành chỉnh chế độ Compatibility Mode.

Chỉnh chế độ mode để chạy, rồi nhấn vào file game cần để chạy, rồi nhấn Properties, rồi nhấn thẻ Compatibility, sau đó đánh dấu check vào tùy chọn: Run this program compatibility mode for. Comboboxsẽ bật sáng, chọn HDH để chạy, rồi nhấn OK. Sau đó thực hiện lại cách 1. Với tùy chọn này, bạn sẽ chọn chương trình này, sẽ được chạy ở chế độ HDH nào (XP/Vista/7/8/8.1)

3/ Khi đang vào game thì logo hiện ra, sau đó bị thoát ra, không chơi được.

Các bạn mở: C:\ProgramData, rồi delete thư mục Electronic Arts.

Sau đó nhấn My computer, rồi nhấn Properties rồi chọn Advanced system setting, sau đó click Computer Name rồi chọn Change. Rồi click Restart là xong.

4/ Trong khi chơi nếu vũ khí của bạn không có đạn thì bạn restart lại Mission

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...