Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Bắn Súng Offline Chơi Trên Máy Tính PC Mới > Game Crysis 2: Siêu Phẩm Bắn Súng Hành Động Offline PC

Game Crysis 2: Siêu Phẩm Bắn Súng Hành Động Offline PC

Game Crysis 2 Maximum Edition Offline

Game Crysis 2 thuộc dòng game bắn súng nổi bật những năm 2011, ngay sau khi nghe cái tên Game Crysis 2: Maximum Edition được nhà thiết kế nổi tiếng Cevat Yerli ông mang đến người chơi một cách ảo diệu qua những đường đạn bay và các loại khẩu súng hiện đại và tân tiến, sự so tài của bạn tại thành phố New York tại Mỹ sẽ là một trải nghiệm game bắn súng tuyệt vời qua chepgameofflinepc.com muốn giới thiệu cho các bạn.Game Crysis 2 Maximum Edition Game Crysis 2 người chơi sẽ nhập vai nhân vật lính đánh thuê, sự ngăn chặn thành phố bị người ngoài hành tinh chiếm đóng. Với nhiệm vụ vất vả coi sự sống còn trong game yêu cầu giải cứu thành phố bạn nơi sinh sống bởi sinh vật ngoài hành tinh khác chiếm đóng thành phố xinh đẹp.
Crysis 2 Maximum Edition PC

Game Crysis 2 Maximum Edition Hành Động PC

Trong game nhìn chung có khá nhiều cải tiến rõ ràng, phiên bản này vẫn giữ được “sản phẩm riêng game bắn súng” trong bộ seri game bắn súng. Crysis 2 không muốn làm mất đi những giá trị truyền thống vốn đã quá tuyệt vời phiên bản trước đây. Game vẫn còn những chiến trường rộng lớn với tính tương tác cao bên cạnh 1 không gian huyền ảo đầy biến động đến từ những kẻ thù đến nhân vật chính, chỉ cần người chơi sơ xuất bỏ đi bạn sẽ phải trả giá cái chết quay lại từ đầu.
Tai Crysis 2 Maximum Edition

Cập Nhật Một Số Tính Năng Mới:

Dưới đây là các tính năng chính mà bạn sẽ có thể trải nghiệm khi cài đặt game song.
– Các đồ họa và hiệu ứng hình ảnh mang đầy sức sống.
– Công nghệ vũ khí được cải tiến tuyệt vời
– Bản đồ và chế độ xem thành phố trong tầm tay kiểm soát của bạn
– Sửa đổi vũ khí là nâng cấp tuyệt vời
Crysis 2 còn vượt trội đồ họa nhập vai như thật. Nói riêng bản thiết kế, ấn tượng tạo hình nhân vật một cách rõ ràng. Với cảm nhận tải game pc này về thành công, cùng với những người chơi trước đây đêu có cảm nhận chung là game hay và đánh giá 5 sao, bạn sẽ nhận danh hiệu “anh hùng” giải cứu thành phố.

Cấu Hình Yêu Cầu  :

– Hệ điều hành: Windows 7 / Windows 8.1 và 10
– CPU: Core 3 Duo 3 Ghz
– RAM: 2 GB
– Dung lượng đĩa cứng: 10 GB

Link Download Game :

4share : Click tải tại đây

Lưu ý : game có dung lượng tải là 7.68 GB

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...