Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Bắn Súng Offline Chơi Trên Máy Tính PC Mới > Game Counter Strike 1.6: Game Siêu Phẩm Bắn Súng Offline

Game Counter Strike 1.6: Game Siêu Phẩm Bắn Súng Offline

Tải Game Counter Strike 1.6 Offline Miễn Phí Cho PC

Bạn tìm cho mình một game bắn súng đẳng cấp 2017? đến với game đang được game thủ chơi nhiều nhất bất cứ nơi đâu mà ai cũng biết đến game counter strike 1.6 game yêu cầu các bạn có kinh nghiệm chơi game đầy đủ phong cách hoài cổ trên máy tính lapttop/pc! Hãy giải trí cuối tuần và thưởng thức các điều khiển làm mượt và chơi game counter strike full qua nền tảng người đầu tiên bắn súng thú vị đối với người chơi khác cùng hệ thống sever và trên các nền tảng online cũng được ở game pc 2017.

game counter strike 1.6

Nội Dung game counter strike 1.6 free

Game Counter Strike là một trò chơi hành động và bắn súng 2017. Nó được phát triển dưới thời năm 2009 thịnh hành nhiều người chơi nhất. Game đã được phát hành vào năm 2004. Sau khi phát hành game đã được làm lại full crack được giải trí như một trò chơi người chơi đơn. Đây là game thứ hai trong loạt game này. Bạn cũng có thể tải counter strike trải nghiệm nhiều điều thú vị.
tải game counter strike 1.6 Download game counter strike pc là trò chơi được cải thiện rất nhiều từ các trò chơi trước các nhà phát hành game offline pc. Nhà phát triển game đã thêm nhiều yếu tố mới làm tăng chất lượng đồ họa của trò chơi này. Có một sự bổ sung của HD pha trộn bởi đó chúng tôi nhận được môi trường chi tiết hơn và môi trường xung quanh. Ngoài ra bạn cũng sẽ thấy một số đạn dược và vũ khí mới trong game. Chẳng hạn như loại súng M71, tên lửa và hơi cay. Counter Strike Download có tổng cộng 18 nhiệm vụ bao gồm nhiều map. Bạn phải hoàn thành mọi nhiệm vụ để tiến lên phía trước. Bạn sẽ phải giải cứu ai đó, tháo gỡ bom, vv cũng có một số thách thức nhỏ bao gồm trong các nhiệm vụ cần thiết.

Các tính năng game nổi bật counter strike full pc

Dưới đây là các tính năng chính Game Counter mà bạn sẽ trải nghiệm sau lần cài download game counter strike về hệ điều hành của bạn.
– Trò chơi bắn nhiều người nhất.
– Cũng có chế độ chơi đơn.
– Cải tiến và bổ sung vũ khí.
– Toàn bộ rất nhiều nhiệm vụ mới.
– Đánh giá đẹp về đồ họa.
– Hiệu ứng âm thanh cũng rất tốt.
– Nền tảng 3D Multiplayer FPS MMO trò chơi (Local / Online) PC
– Chế độ chơi đơn: Player vs Bots
– Điều khiển cực phê
– Máy chủ và tùy chỉnh cài đặt máy chủ: chế độ: chế độ nền, chế độ ban đêm, chế độ không gian, vv)
– Hàng chục bản đồ duy nhất (và được thêm vào liên tục)
– Tạo và tải lên bản đồ của riêng bạn với Unity 3d
GAME HALF LIFE 1.1 tưng tự nhử bản này bạn đang chơi

Yêu Cầu Cấu Hình: 

Hệ điều hành: Win Xp 32
CPU: 3.0GHz Pentium 4 / Athlon 64 3000+
RAM: 1 GB
GPU: GeForce 6800 series 128MB / Radeon X700 series
HDD: 2 GB

Link Download Game Counter Strike PC:

4share : Tại đây
Password: sinhvienit.net

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...