Home > Link Download Game Có Cấu Hình Thấp Chơi Trên Máy Tính Bàn Mới > Game Cool Pool 3D: Tựa Game Thể Thao Bida 3D

Game Cool Pool 3D: Tựa Game Thể Thao Bida 3D

Tải Game Cool Pool 3D Offline PC

Game Cool Pool 3D thuộc thể loại game thể thao mô phỏng đánh bida nổi tiếng với nền đồ họa 3D sinh động của hãng Gameloft được phát hành năm 1999. Hình ảnh đẹp, âm thanh sôi động và lối chơi bia tiêu chuẩn, bạn sẽ có những giờ đánh bia kịch tính cùng những giây phút giải trí vui vẻ. Có nhiều chế độ chơi trong game, bạn có thể bắt đầu từ cấp độ dễ và khi đã quen tay, hãy tự tin chọn cấp độ khó để phô diễn kỹ thuật đánh bi-a của mình.

Game Cool Pool 3D

Nội Dung Game Cool Pool 3D

Với chế độ gameplay đơn giản của Cool Pool, game thủ có thể dễ dàng làm quen với cách điều khiển và chơi game thật thoải mái theo ý và bạn còn có thể thực hiện những cú đánh đẹp tuyệt vời đến bất ngờ. Bạn sẽ dùng chuột xoay hướng gậy, và kéo chuột để bắn bóng.

tai Game Cool Pool 3D

Luật chơi của Cool Pool 3d có chút khác biệt so với những game cùng loại khác. Khi bước vào game, bạn sẽ thấy trên bàn có 15 quả bóng đủ màu sắc được đánh số từ 1 đến 15 và một quả màu trắng. Để chiến thắng trong trò chơi bạn sẽ phải ăn được quả bóng số 8 (màu đen).

15 trái bóng sẽ được chia làm 2 nhóm: Từ quả số 1 đến số 7 là các bóng nhỏ hay gọi là Solid, từ số 9 đến 15 là các bóng lớn hay gọi là Stripe. Nếu lượt đánh đầu tiên mà bạn đánh vào quả bóng Solid thì những lượt còn lại bạn chỉ được phép đánh những quả bóng cùng loại cho đến khi ăn được quả số 8 thì sẽ thắng cuộc. Tương tự, khi bạn đánh quả số 9 trở lên trong lượt đầu tiên thì những lần sau bạn chỉ được ăn những quả số 10 đến 15.

Download Game Cool Pool 3D

Cách tính điểm trong Game Cool Pool 3D

Nếu bạn hay đối thủ của bạn ăn 1 trong các bóng thuộc loại nào thì sẽ đánh hết tất cả các bóng thuộc loại đó, người còn lại đánh loại bóng kia. Sau khi ăn hết các bóng đó thì ăn bóng số 8 là thắng! Không được đánh bi khác chạm vào bóng 8 để ăn, quả này phải được ăn cuối cùng khi bạn ăn hết loại bóng của mình. Làm rơi bóng số 8 xuống lỗ khi chưa ăn hết những quả khác thì bạn sẽ thua cuộc!

Sau mỗi màn, hệ thống sẽ liệt kê kết quả như số lượt đánh, số bóng vào lỗ, độ chính xác, số bóng nhiều nhất rơi vào lỗ trong một lượt, thời gian ngắm bắn và tổng thời gian chơi. Người chơi có thể thay đổi góc nhìn nghiêng, thẳng, dọc ở góc phải màn hình để có thể quan sát vị trí các quả bóng rõ hơn.

Trailer game :

Yêu cầu cài đặt :

  • OS: Windows 98
  • Processor: 166 MHz
  • Memory: 32 MB
  • Hard Drive: 50 MB Free
  • Video Memory: SVGA 800×600
  • Sound Card: Windows Compatible
  • DirectX: Direct3D
  • Keyboard & Mouse C
  • D/DVD Rom Drive

Link tải game :

Share : Click tải tại đây

Lưu ý : game có dung lượng tải là 148 MB

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...