Game Conflict Denied Ops: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

Tải Game Conflict Denied Ops Offline Miễn Phí

Game Conflict Denied Ops thuộc thể loại game hành động bắn súng ra mắt game thủ năm 2008 do Eidos Interactive phát hành. Game Conflict Denied Ops sẽ hướng người chơi đến vùng đất dầu mỏ Venezule. Nơi có sự bất ổn về chính trị khá cao với tầng lớp quan chức tham nhũng, các tập đoàn lũng đoạn thị trường cùng cuộc nội chiến liên miên dường như không có hồi kết thúc. game conflict denied ops

Nội Dung Game Conflict Denied Ops

Download game offline pc này về máy, bạn sẽ vào vai 1 trong 2 nhân viên thuộc lực lượng đặc biệt của CIA, người chơi tham gia vào nhiệm vụ hết sức khó khăn chống lại kết hoạch phát triển vũ khí hạt nhân cũng như tìm hiểu những bí mật tối quan trọng của kẻ đứng đằng sau sự việc này.download game conflict denied opsVới lối chơi đồng đội kết hợp nhuần nhuyễn của 2 lính đặc nhiệm có phong cách hoàn toàn đối lập. Một bên là lính bắn tỉa siêu hạng còn đồng sự lại là một tay súng máy can trường dũng cảm. Cả hai đều bổ sung tốt cho nhau cả trong việc tấn công lẫn phòng thủ.

Người chơi có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa 2 nhân vật để đạt được hiệu quả cao nhất. Tiêu diệt tầm xa và hành động âm thầm đã có lính bắt tỉa còn công việc càn quét chống lại hỏa lực mạnh với ưu thế đồng về quân số đã có tay súng máy.

Hệ thống vũ khí game conflict denied ops:

Hệ thống vũ khí trong game Conflict Denied Ops pc khá đã dạng với những loại hạng nặng tuy vậy người chơi vẫn phải chú ý lựa chọn loại vũ khí phù hợp với nhân vật mình chơi để có thể chiến đấu thuận lợi và đạt được tối đa các kỹ năng cơ bản

Được các nhà thiết kế cung cấp sẵn cho từng nhân vật như đối với lính bắn tỉa là khả năng ẩn nấp nhạy bén và tốc độ tập trung cao độ trong khi người dùng lính súng máy sẽ ưu tiên về sức khỏe, khả năng thích ứng với nhiều loại vũ khí và có tính càn quét cao. Bên cạnh đó, với mỗi màn chơi, nhiệm vụ khá nhau đều được cung cấp một số lượng vũ khí nhất định cũng như các loại vũ khí mới và các phần thưởng mở rộng tương ứng, phủ hợp với từng cấp độ.

Các Loại Phương Tiện Trong Game

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội sử dụng các loại phương tiện có hỏa lực mạnh như những chiếc xe tăng cỡ vừa và nhỏ với nòng pháo 73 mm hay các loại máy bay lên thăng được thiết kế hệ thống súng máy làm cho cuộc chơi thực sự là một chiến trường ác liệt.

Và việc sử dụng một cách hợp lý các loại phương tiện này càng thể hiện rõ hơn tính chiến thuật đồng đội ăn ý giứa hai nhân vật chính trong game. Một người sẽ phải tập trung điều khiển phương tiện vừa đạt được vị trí thuận lợi cho người còn lại ngắm bắn lại vừa phải khéo léo tránh các đòn phản công từ súng chống tăng hay tên lửa. Người kia sẽ lãnh trách nhiệm ngắm bắn thật nhanh và chính xác các mục tiêu ngay từ những phát đầu tiên khiến đối phương không có cơ hội phản công.

Đồ họa game Conflict Denied Ops được sử dụng theo kiểu engine, nhà phát triển game chú trọng vào hiệu ứng khói lửa, cháy nổ và đặc biệt là hệ thống tương tác vật lý khá đa dạng. Sau những phần giới thiệu ở trên thì có thể nói là đây là game bắn súng khá ấn tượng.

Cấu hình yêu cầu : 

  • Hệ điều hành : Windows Xp / 7
  • Cpu : Pentium 4 2.0 Ghz
  • Ram : 1GB
  • Card màn hình : 128MB

Dung lượng game : 7 Gb

Link tải game:

Part1 : Tại Đây

Part2 : Tại Đây

Part3 : Tại Đây

Part4 : Tại Đây

Part5 : Tại Đây

Mật khẩu giải nén là www.newgamesbox.net hoặc www.newgamesbox.com

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...