Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Chiến Thuật Offline Full Miễn Phí > Game Company Of Heroes 2: Tựa Game Chiến Thuật CTTG 2

Game Company Of Heroes 2: Tựa Game Chiến Thuật CTTG 2

Tải Game Company Of Heroes 2 Offline PC

Game Company Of Heroes 2 thuộc thể loại game chiến thuật RTS do hãng Relic Entertainment phát hành năm 2013. Tiếp nối phiên bản trước, Company of Heroes 2 đưa người chơi đến những trận chiến khốc liệt nhất ở mặt trận phía Đông, lần này sẽ là cuộc đấu tranh Vệ quốc vĩ đại của Hồng quân Liên Xô vào năm 1941. Theo chân những người lính quả cảm, bạn sẽ trải qua những trận chiến khốc liệt và đẫm máu nhất, từ khi gần như mất nước cho đến khi mở cuộc phản công dữ dội, đẩy lùi Phát xít Đức ra khỏi Tiền tuyến phía Tây, để rồi tiến quân đến Thủ đô Berlin với lời thề tiêu diệt toàn bộ mầm mống của chủ nghĩa Phát xít.

Game Company of Heroes 2

Nội Dung Game Company of Heroes 2

Với cốt truyện dựa trên những sự kiện lịch sử hoành tráng như vậy, có thể nói điểm đặc biệt gây ấn tượng của Company of Heroes 2 so với những trò chơi chiến thuật khác, chính là việc cho phép người chơi “chứng kiến” những trận đánh hào hùng, bi tráng và ác liệt theo nghĩa đen.

Tải Game Company of Heroes 2

Gần như tất cả những yếu tố tạo nên một cuộc chiến đều có mặt. Người chơi được tiếp cận với nhiều chủng loại đơn vị khác nhau, phối hợp các đơn vị để có thể phòng thủ hoặc chiếm đóng các khu vực nhỏ, chia làm nhiều nhóm quân để có thể kiểm soát toàn bộ bản đồ rộng lớn.

Lối Chơi Game Company of Heroes 2 :

Còn về lối chơi, các màn chơi đều được thiết kế chia ra làm nhiều giai đoạn, đưa người chơi từ làm quen với màn chơi, tăng dần nhịp độ lên đến với những nhiệm vụ chính và phụ “đánh đố” người chơi, đẩy dần nhịp độ trận chiến lên đến cao trào, tràn đầy kịch tính. Điều này làm cho độ “hào hứng” của Company of Heroes 2 vẫn được đảm bảo so với phiên bản đầu tiên.

Download Game Company of Heroes 2

Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được “hơi nóng” phát ra từ khẩu súng phun lửa khi điều khiển đơn vị quân Flamethrower “thiêu rụi” cả một tòa nhà, hay một thành phố hoang tàn, đổ nát sau một cuộc tập kích của xe tăng… cùng với hiệu ứng vật lý ấn tượng, đem đến một trải nghiệm chiến trường cực kỳ “đã mắt” – tất nhiên nếu cấu hình máy bạn có thể đáp ứng được!

Nhận Xét Về Âm Thanh Và Đồ Họa

Mảng âm thanh vẫn giữ nguyên phong độ với những bản giao hưởng hùng tráng được xướng lên trong những trường đoạn cao trào, hay chuyển sang quyết liệt, dồn dập khi cuộc chiến đang đến hồi căng thẳng. Tiếng súng đạn, tiếng cháy nổ, tiếng động cơ “lạch xạch” từ dây xích xe tăng, kỹ thuật lồng tiếng của các nhân vật cũng rất chân thực.


Với cốt truyện hấp dẫn được dựa trên những sự kiện lịch sử, cùng nền đồ họa tuyệt vời và âm thanh công phu thể hiện qua những trận chiến hoành tráng, khốc liệt, Company of Heroes 2 chính là phieenb bản xứng đáng từ “đàn anh” năm 2006, và cũng là một trò chơi xứng đáng để bạn nghiền ngẫm khả năng “điều binh khiển tướng” của mình bên cạnh rất nhiều tựa game hành động đang được tung ra gần đây!

Trailer game :

Cấu hình yêu cầu cài đặt :

OS: 32bit Vista
Processor: 2Ghz Intel Core2 Duo or equivalent
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 512MB Direct3D 10 capable video card (GeForce 8800 GT or Radeon HD 2900XT)
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 30 GB available

Link tải game :

Fshare : Click tải tại đây

Password giải nén: http://kactus-games.blogspot.com

Lưu ý : Game có dung lượng tải là 12 GB

File Active việt hóa : Click tải tại đây

Hướng dẫn việt hóa :

Giải nén file msvcr100.dll và thư mục viehoa vào thư mục chỗ bạn cài game (cùng chỗ với file RelicCoH2.exe).

Riêng fileRelicCoH2.English.ucs thì các bạn thay thế trong Company of Heroes 2\CoH2\Locale\English

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...