Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Chiến Thuật Offline Full Miễn Phí > Game Colony Survival Sự Sống Duy Nhất Offline Free

Game Colony Survival Sự Sống Duy Nhất Offline Free

Game Colony Survival

Game Colony Survival thuộc dạng game cốt truyện nhập vai nông dân chăm sóc vườn cây. Phiên bản game colony survival giữa hai bản có giống trong game minecraft.  Tiếp theo người chơi sẽ nhập vai nhân vật trong game solony survi là một nông dân chất phát hiền hòa. Game được bố cảnh khi mà người chơi xây theo phong cách của bạn tùy ý vẫn giữ nét đẹp của game. Hãu cùng chepgameofflinepc.com  khám phá colony survival nhé các bạn.

Trọn Bộ Hình Ảnh Colony Survival

Game Colony Survival
Độ hót game Minecraft khỏi phải bàn cãi, hiện nay có rất nhiều game muốn cover giống. Đặc biệt game colony survival cũng muốn nhiều người biết đến? muốn tạo tiếng vang trong làng game offline thì hãng Pipliz cần phải làm gì? để game thủ biết đến với sự góp ý nho nhỏ sẽ giúp ích game được nhiều người biết đến nhờ “cốt chuyện game hay” hoặc phong cách mang nét riêng?

Đã Có Phiên Bản Game Colony Survival Việt Hóa

Colony Survival PCNhiệm vụ chơi game colony survival rất đơn giản nhưng không kém độ hay nhờ xây dựng làng, lâu đài, thành phố của bạn! Ngoài ra game yêu cầu bạn bảo vệ, nông dân, thợ mỏ, lâm, thợ làm bánh và một số thợ thủ công làm việc cho bạn.
Sau khi mặt trời lặn các tay thợ sẽ chìm giấc ngủ. Một đám quái vật sẽ tấn công thuộc địa của bạn và dân làng của bạn. Hãy bảo vệ thuộc địa với những bức tường, hào và bảo vệ do chính bạn xây dụng một cách công phu sẽ dữ an toàn khỏi đám quái vật trong game colony survival!
Colony Survival Offline Với những cải tiến mới game colony survival đã có bản full tiếng việt hỗ trợ người chơi và tính năng rõ ràng chơi với bạn bè và những người khác, ánh sáng đẹp, thay đổi skin…v..v

Colony Survival Thích Hợp Cấu Hình

Hệ điều hành: Windows 7/8/10
Bộ xử lý: Intel Pentium G620 (2.5 Ghz lõi kép) hoặc tương đương
Bộ nhớ: bộ nhớ 2 GB
Đồ họa: Nvidia GTX 730 hoặc tương đương với 1GB VRAM, 1280×720 hiển thị

Link Game Colony Survival

Google Drive: Click Tải Về 1 (Action)
Google Drive: Click Tải Về 2 (Việt Hóa)
Hướng dẫn cài colony survival việt hóa:
Cách 1: Sau khi tải hai bản song.
Cách 2: Vào cut thư mục việt hóa có tên “vi_VN” vào đường dẫn “gamedata/localization”
Bước 3: Vào game colony survival chọn Setting -> Languages -> chọn ngôn ngữ vi_VN nhấn apply
Như vậy là song chỉ với 3 cách bạn có thể tự mình việt hóa game thành công.

Comments

comments

Check Also

Game Company Of Heroes 2: Tựa Game Chiến Thuật CTTG 2

Tải Game Company Of Heroes 2 Offline PC Game Company Of Heroes 2 thuộc thể ...