Game Codex of Victory

Game Codex of Victory

Game Codex of Victory là một game vừa xây dựng chiến đấu trên map bản đồ, bạn phải thật tỉ mĩ xây dựng lối chơi game vừa xây dựng vừa chiến đấu theo mô quân sự, sử dụng các loại xe tăng chiến đấu sao cho phù hợp với từng khu vực. Thể loại game offline Codex of Victory yêu cầu bạn vừa đi chiến đấu vừa đi xây dựng vừa chiến đấu với các kẻ địch, thu thập các tài nguyên xung quanh và điều khiển các loại xe chiến đấu sao cho hợp lí. Với loại game offline chiến thuật này thì cần tính toán kĩ càng vừa xây dựng vừa chiến đấu tính các đường đi hợp lí, game với hình ảnh đồ họa đẹp và mô hình xây dựng game độc đáo thu hút người chơi.

Lối Chơi Game Codex of Victory

Codex of Victory được phát triển dựa theo ý tưởng chính như sau: Người chơi phải khéo léo sử dụng các điểm hành động để dàn quân, tấn công kẻ địch và thu thập các điểm tài nguyên xung quanh bản đồ. Đương nhiên, có một việc tương đối quan trọng mà người chơi cần phải thực hiện là tìm ra sự cân bằng hợp lý cho tất cả mọi chuyện vì quá tập trung vào một thứ gì đó là hoàn toàn không tốt một chút nào. Theo đó, người chơi không thể giành chiến thắng nếu quên khai thác tài nguyên hoặc không đủ tập trung vào việc điều khiển quân lính.
Như đã đề cập trên đây, điểm hành động là yếu tố quan trọng nhất trong game chiến thuật cho máy tính Codex of Victory vì đây là thứ giúp người chơi làm được mọi việc khi trận chiến bắt đầu. Người chơi có thể chiến đấu giành lợi thế bằng cách kiếm các điểm tài nguyên trên bản đồ. Trong quá trình thực hiện việc này, người chơi cũng tăng số điểm hành động nhận được trong mỗi lượt, sau đó có thể dàn thêm quân hoặc tấn công nhiều lần.Bản đồ trong game trông tương đối bắt mắt và lôi cuốn. Đồ họa của game này trông tương đối sặc sỡ, bao gồm nhiều chi tiết tỉ mỉ nhưng chưa quá đáng nhớ.

Yêu cầu cấu hình : 

Minimum(cấu hình tối thiểu):

Hệ Điều Hành: Microsoft Windows Vista/7/8/8.1/10 (64-bit)
Processor(CPU): Intel Core 2 Duo 2.0 GHz or AMD Athlon 64 X2 4600+
Memory(Ram): 2 GB RAM
Graphics(Card Màn Hình): 512 MB

Recommended(cấu hình tối đa):
Hệ Điều Hành: Microsoft Windows Vista/7/8/8.1/10 (64-bit)
Processor(CPU): Intel Core i5 3.20 GHz or AMD Phenom II X4 805
Memory(Ram): 4 GB RAM
Graphics(Card Màn Hình): 1 GB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các link download game offline hay trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn. 
Dung lượng game: 2,2GB

Link tải game:

Part 1: Tại đây

Part 2: Tại đây

Hướng dẫn:

Bước 1: Giải nén hoặc Mount file ISO của trò chơi (sử dụng các công cụ để mount file ISO).
Bước 2: Cài đặt game.
Bước 3: Copy nội dung trong thư mục “CODEX” và dán (ghi đè) vào thư mục cài game để C.RACK.
Bước 4: Chạy game với quyền administrator.

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *