Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Bắn Súng Offline Chơi Trên Máy Tính PC Mới > Game Code Of Honor 3: Desperate Measures Hành Động Bắn Súng

Game Code Of Honor 3: Desperate Measures Hành Động Bắn Súng

Game Code Of Honor 3 Desperate Measures

Game Code Of Honor 3 Desperate Measures thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất ra mắt game thủ vào năm 2009 do City Interactive phát hành. Game Code Of Honor 3 Desperate Measures bạn sẽ nhập vai 1 thành viên trực thuộc Fench Foreign Legion nhiệm vụ trong game khá đa dạng chủ yếu xoay quanh vấn đề : giải cứu con tin, đột nhập vào căn cứ và tiêu diệt kẻ thù…game code of honor 3

Nội Dung Game Code Of Honor 3 Desperate Measures

Download game offline Code Of Honor 3: Desperate Measures về máy bạn sẽ thấy game lấy thời điểm thế giới phải hứng chịu một cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu đẩy hàng nghìn người thất nghiệp, thậm chí vô gia cư. Người ta đổ lỗi cho sự bất tài của chính phủ các nước trong khi người nghèo lại càng nghèo hơn, khi đó một số kẻ giàu có lại nhận thấy đây là một cơ hội để kiếm tiền và cả quyền lực. Tại nhiều nước trong đó có Pháp, những người dân tuyệt vọng đã gây bạo loạn. Họ lập ra các tổ chức cực đoan và kêu gọi cách mạng thông qua hình thức khủng bố.
Bạn sẽ gia nhập vào một tiểu đội tinh nhuệ thuộc tổ chức French Foreign Legion với nhiệm vụ chấm dứt những mối đe dọa khủng bố trên nước Pháp.

download game code of honor 3Điều đầu tiên có thể nhận thấy là so với các phiên bản trước Desperate Measures có đồ họa đẹp hơn nhiều. Tất nhiên đồ họa đẹp cũng đồng nghĩa với việc game đòi hỏi cấu hình cao hơn.
Một trong những điểm mới phải kể đến đó là hệ thống bắn “cover” đã xuất hiện trong game. Cùng với đó là kiểu bắn “blind fire” cũng có mặt. Blind fire là kiểu bắn không cần ngắm khi bạn nấp sau những bức tường hay những vật thể thấp, tất nhiên độ chính xác là rất kém.
Tuy nhiên kẻ thù cũng có khả năng ẩn nấp y hệt như bạn. Lúc này hãy lợi dụng cơ chế vật lý được mô phỏng khá chân thực của game để bắn xuyên qua những bức tường hay những vật thể mỏng. Ngoài ra game còn cho phép bạn tùy chỉnh các loại vũ khí để đạt được hiệu quả tối ưu.

Cấu hình yêu cầu:

  • Hệ điều hành : Windows Xp
  • Cpu : Pentium 4 2.0GHz
  • Ram : 512 MB
  • Card màn hình : 128 Mb

Dung lượng yêu cầu : 4,2 Gb

Link tải game Code Of Honor 3 Desperate Measures full crack: Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...