Home > Link Download Game Có Cấu Hình Thấp Chơi Trên Máy Tính Bàn Mới > Game Cocoto Kart Racer: Tựa Game Đua Xe Gà Bắn Nhau Offline PC

Game Cocoto Kart Racer: Tựa Game Đua Xe Gà Bắn Nhau Offline PC

Tải Game Cocoto Kart Racer Offline PC

Game Cocoto Kart Racer thuộc thể loại game thể thao đua xe gà hoạt hình cực kì hấp dẫn do hãng Nintendo phát hành năm 2005. Cocoto Kart Racer lấy yếu tố hài hước làm chủ đạo, và hình ảnh có chút gì đó mang tính hoạt hình, tạo cho người một cảm giác như quay lại tuổi thơ ngày nào của mình bên những tập phim hoạt hình thú vị. Game có tốc độ rất nhanh với nhiều ngã rẽ trên đường đua nơi bạn có thể thu thập những điểm thưởng và vũ khí để tăng cường sức mạnh. Cocoto Kart Racer là một game rất thú vị, rất phong cách và giá trị thi đấu rất cao.
Game Cocoto Kart Racer

Nội Dung Game Cocoto Kart Racer

Mở đầu Cocoto Kart Racer bạn sẽ chọn lựa nhân vật 8 nhân vật trong lần chơi đầu tiên, 4 nhân vật ẩn sẽ được mở khi bạn hoàn thành các vòng đua ở chế độ Championship. Mỗi nhân vật ở sẽ được chọn xe riêng cho mình ( nhân vật không gắn liền với xe, điều này làm game không nhàm chán như dòng Crazy Frog Racer) 4 nhân vật trên và 4 nhân vật dưới sẽ có 4 loại xe riêng, hình ảnh và phương thức chọn lựa cũng rất là xinh tươi và đơn giản.

Tải Game Cocoto Kart Racer

Trên đường đua bạn có thể thu lượm những viên kim cương, nó sẽ giúp cho bạn có những skill để đánh bại đối thủ. Bên cạnh đó game cũng có hệ thống drift rất là tuyệt vời thêm vào đó là một số chức năng phụ như nhảy và bấm còi dễ bạn có thể vượt qua các đoạn đường khó khăn.

Download Game Cocoto Kart Racer

Trọng điểm của game là giúp người có những phút giây thư giản, cũng như tạo cho người chơi cảm giác mới lạ với những hình ảnh xinh tươi và mang đậm chất hoạt hình.

Nhận xét Đồ Họa Âm thanh của game:

Âm nhạc trong game nhìn chung khá sôi động và phù hợp với khung cảnh của game. Các tiếng động lúc đụng xe hay va vào tường cũng khá chân thật nhưng vui nhất là những lúc vượt mặt các tay đua khác, nhân vật của bạn sẽ làm một cử chỉ vui nhộn cùng tiếng bye bye rất vui tai.

Trailer game :

Cấu Hình Yêu Cầu:

OS: Windows 2000/XP/Vista/7
Processor: Pentium 2 @ 400 MHz
Memory: 256 MB
Hard Drive: 300 MB Free
Video Memory: 16 MB
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0c

Link tải game :

Share : Click tải tại đây

Lưu ý : Game có dung lượng tải là 482 MB

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...