Home > Thể Loại Game > Download Game Mô Phỏng Offline Chơi Trên Máy Tính Cực Phê > Game Club Manager 2017 : Tựa Game Quản Lý Bóng Đá

Game Club Manager 2017 : Tựa Game Quản Lý Bóng Đá

Game Club Manager 2017

Game Club Manager 2017 là tựa game thể thao quản lý bóng đá. Tiếp nối các phiên bản trước lần này bạn sẽ trở thành chủ tịch hội đồng quản trị đội bóng giống như “Công Vinh”..^^. Bước vào game trong vai người quản lý câu lạc bộ bóng đá, bạn sẽ nắm toàn quyền quyết định: chiến thuật, hợp đồng, nhà tài trợ, hay nâng cấp sân vận động – quyết định tương lai và thành công câu lạc bộ của bạn.
game club manager 2017Lối Chơi Game Club Manager 2017

Về lối chơi, game club Manager 2017 vẫn đi theo cái khung của dòng game quản lý bóng đá thường thấy, nơi game thủ phải gánh vác mọi công việc của một đội bóng ngoài đời thực. Để đưa “Đội bóng tân binh” của mình lên đỉnh vinh quang, game thủ sẽ phải chịu trách nhiệm chiến thuật với việc sắp xếp đội hình, bày bố tấn công và phòng thủ, trong khi đảm bảo có những điều chỉnh thích hợp ngay giữa trận bóng. Game offline pc này sở hữu hai cơ chế hiển thị trong thời gian thật, một 2D với quan sát chiến thuật tường tận, một 3D với diễn biến chân thực và đẹp mắt.download game club manager 2017Game thủ ở đây có thể tùy nghi điều chỉnh tốc độ trận đấu theo tình hình nhằm thay đổi nhân sự nhanh chóng. Ngoài ra, người chơi trong game club Manager 2017 còn được tương tác với một giao diện khá trực quan, cho phép gắp nhả cầu thủ với vài động tác đơn giản, dồn toàn lực để dựng xe bus hai tầng hay tổng tấn công với đội hình dâng cao chỉ qua một cần gạt duy nhất.
Không chỉ quyết định trong quản lý vi mô, người chơi còn phải để tâm tới những điều chỉnh về mặt vĩ mô. Bạn từ đây sẽ chăm lo cả công việc đầu tư, xây dựng công trình trọng yếu hỗ trợ cho việc luyện tập và nhiều mặt liên quan khác. Việc phát triển cầu thủ cũng đóng vai trò thiết yếu, khi yêu cầu người chơi phải “ươm mầm tài năng” theo bốn hướng nhất định là Cân bằng, Thể lực, Tốc độ và Kỹ năng…Cho thấy con đường phát triển lâu dài mà game offline Club Manager 2017 đặt ra trước mắt..Nền đồ họa của game Club Manager 2017 mang khả năng lớn trong việc truyền tải những khung hình sống động tới game thủ. Ở đó, những trận đấu 3D mang độ chân thật cao, với mỗi cầu thủ, mỗi động tác, mỗi pha kỹ thuật đều mang sự uyển chuyển và mạnh mẽ. Những pha tì đè, những cú chuyền hay băng vào sút bóng, khiến cho bạn nóng hừng hực chẳng kém là bao so với những trận cầu đỉnh cao trên TV.

Trailer game club manager 2017:

Yêu cầu cấu hình : 

 • OS: Windows 10

  Processor: 2.0 GHz Intel Single-Core Processor

  Memory: 2 GB RAM

  Graphics: 3D-video card with 512 MB RAM,

  DirectX: Version 11

  Storage: 2 GB available space

Dung lượng game: 1GB

Link tải Game Club Manager 2017 :

Part : Tại đây

Hướng dẫn:

 • Bước 1:  Giải nén hoặc Mount file ISO của trò chơi (sử dụng các công cụ để mount file ISO).
 • Bước 2: Cài đặt game.
 • Bước 3: Copy nội dung trong thư mục “SKIDROW” và dán (ghi đè) vào thư mục cài game để active
 • Bước 4: Chạy game.

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *