Game Chrome SpecForce Offline PC

Game Chrome SpecForce Offline PC

Game Chrome SpecForce thuộc thể loại game hành động được ra mắt game thủ năm 2005 do hãng Techland phát hành. Trong game người chơi sẽ vào vai một người lính đặc nhiệm trong đội đặc nhiệm SpecForce. Do trên Estrella xảy ra xung đột nên SpecForce được giao nhiệm vụ giải quyết mối xung đột đó, cuối cùng thì người chơi phát hiện ra rằng có một tổ chức lớn đang huấn luyện các siêu chiến binh và đe dọa sự tồn tại của hành tinh đó.

Cốt truyện game PC Chrome SpecForce

Sau khi download game offline pc về máy, người chơi nhập vai nhân vật chính cùng các đồng đội băng qua các thung lũng, đánh chiếm các căn cứ quân sự, phá hủy các công trình và giải cứu những nạn nhân bị giam giữ. Một số nhiệm vụ khác được bổ sung như điều khiển súng phóng không để chống đỡ các cuộc không kích, hay mang tính thực tế và hấp dẫn hơn là đôi khi người chơi phải xâm nhập vào một hệ thống máy tính để mở một cánh cửa đang bị khóa, cài virus phá hoại hay tìm kiếm một vài thông tin quan trọng, nhưng nói chung không có trở ngại nào được xem là đáng kể. Các loại vũ khí sử dụng trong game Chrome SpecForce pc khá quen thuộc như súng ngắn 9mm, súng tiểu liên, súng phóng lựu, súng bắn tỉa, shotgun và lựu đạn… đủ để lực lượng SpecForce tấn công và triệt hạ đối thủ.

Phần nhận xét về đồ họa game thì theo cảm nhận riêng mình cảm thấy bình thường, âm thanh thì không nổi bật gì nhiều. Ngoài ra, tầm bắn của các loại súng dường như cũng không có giới hạn, chuyện ngắm bắn kẻ địch từ xa mà không cần dùng đến súng bắn tỉa, chỉ cần sử dụng súng tiểu liên làm cho độ khó của game giảm đi rất nhiều, người chơi cũng không cần phải tìm kiếm các loại vũ khí có hỏa lực mạnh hơn.

Yêu cầu cấu hình :

  • Hệ điều hành : Windows Xp
  • Cpu : Pentium 4 2 GHz
  • Ram : 512 Mb
  • Card màn hình : 128 MB

Dung lượng game : 289 Mb

Link tải Game Chrome SpecForce : Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt :

  • Bước 1 : Tải file về máy
  • Bước 2 : Chạy file setup
  • Bước 3 : Next
  • Bước 4 : Nhấn “SpecForce” để chơi

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...