Game Chocobo Racing-Đua Xe Gà

Game Chocobo Racing-Đua Xe Gà

Chocobo Racing là một thể loại game thể thao đua xe gà hoặc đua xe thú là một game theo thể loại đua xe giữa các nhân vật lấy trong một bộ phim hoạt hình của SquareSoft.
Đặc biệt trong cuộc đua- mỗi nhân vật còn được trang bị những kỹ năng đặc biệt để giúp tiến gần hơn với chiến thắng như kỹ năng bứt tốc đô, kỹ năng tấn công và loại bỏ đối thủ bằng quả cầu lửa làm cho cuộc đua trở nên sôi động và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Lối Chơi Game Chocobo Racing

Một trong những game offline pc nổi tiếng một thời,Game đua xe thú hay còn gọi là game đua xe gà với các nhân vật trong bộ phim hoạt hình với những cái tên như Chocobo, Moogle và Black Mage.những nhân vật vui nhộn này sẽ mang lại cho bạn những phút giây giải trí lý tưởng trong game Chocobo Racing mang đến cho bạn.
Để người chơi đua được lên top và vượt qua được nhiều đối thủ “khó nhằn”khác thì không phải là điều dễ dàng.Trước hết, bạn cần làm quen các Phím mũi tên để điều khiển xe đua của mình cũng như dễ dàng bẻ lái, phím Ctr để tăng tốc độ ,và phím Shift để bẻ cong lái một cách nhanh chóng.
Một điểm chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị là khi chơi game offline Chocobo Racing này là de bạn còn có thể hạ gục những đối thủ khác để vượt lên trước bằng nhiều vật dụng hỗ trợ rất mới lạ như vỏ chuối, đạn tỉa.Mới nghe qua mà đã thấy rất hấp dẫn phải không nào. Vậy bạn hãy sẵn sàng dành 1 chút thời gian để trải nghiệm trò chơi thú vị này nhé, chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và giành được thứ hạng cao.
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các link download game offline hay trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê.Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game:168MB
Link tải game Chocobo Racing:
Part: Tại đây
Hướng dẫn cài đặt game Chocobo Racing:
Bước 1:  Tải game Chocobo Racing: Game Đua Xe Thú Của Tuổi Thơ về máy tính
Bước 2: Tiến hành giải nén với Password là svnteam hoặc Gamesociu.
Bước 3: Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trong file Readme.txt
Bước 4: Crack theo hướng dẫn, và chạy game

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...