Game Chinatown Wars

Chào mừng bạn đến với series gta huyền thoại, tiếp tục các game nổi tiếng gta chinatown wars phiên bản đã có chính thức cho phép người dùng tải về máy điện thoại phiên bản máy tính hoàn toàn miễn phí. Không như các phiên bản nhà phát hành đòi hỏi bạn phải một số tiền khá là lớn để mua game gta. Nhưng một khi đã máu bằng bất cứ giá nào cũng mua đĩa hoặc tải game chinatown wars bản full chỉ có tại web chepgameofflinepc.com

Những hình ảnh game gta chinatown wars


Giới thiệu game Gta Chinatown Wars:
Trải nghiệm một Game Chinatown Wars phong cách cổ điển hơn các phiên bản khác như mang game thủ tới vô vàn câu chuyện quái chiêu, xoay quanh những tổ chức thế giới ngầm hiểm ác với dàn nhân vật là các anh chị khét tiếng bất hảo. Chinatown Wars cũng không nằm quy luật đó khi đưa bạn sát cánh cùng game gta the lost and damned. Nhân vật Huang Lee là con trai của một ông trùm thuộc Hội Tam Hoàng vừa bị ám sát. Tuy có người cha không tốt đẹp hay đáng kính gì cho cam, nhưng Huang vẫn mang nung nấu báo thù, nguyện tìm ra kẻ thủ ác và thực hiện đúng bổn phận của một đứa con trong dòng họ.
Sau cái chết của cha mình, Huang Lee có một nhiệm vụ đơn giản: cung cấp một thanh gươm cổ với Bác Kenny của mình để đảm bảo gia đình ông vẫn kiểm soát của các băng nhóm Triad của thành phố Liberty. Huang là một đứa trẻ giàu hư hỏng, người hy vọng tất cả mọi thứ để chạy trơn tru, nhưng chuyến đi của ông không đi đúng như kế hoạch. Sau khi bị cướp và để cho chết, ông sẽ tìm kiếm danh dự, sự giàu có và sự trả thù trong các thành phố nguy hiểm nhất và bị phá sản về mặt đạo đức trên thế giới.

Tuy vậy với mỗi phiên bản cướp đường phố lại có các chức năng và nhiệm vụ khác nhau. Làm cho game gta càng ngày càng hấp dẫn mỗi phiên bản.

Cảm nhận những đổi mới Game Chinatown Wars lần này rất tuyệt

– Cốt truyện với nghìn phụ nhiệm vụ, gây nghiện
– Hỗ trợ độ phân giải màn ảnh rộng
– Hỗ trợ cho các thiết bị hệ điều hành khác nhau
– Cập nhật, điều khiển tùy biến cao full mà hình chinatown wars
– Hiệu ứng đồ họa nâng cao, ánh sáng và các vụ nổ
– Tương thích điều khiển cải tiến
– Thiết kế sứ mệnh mạnh mẽ
– Thương mại Ma túy trong game mạnh
– Game còn được cài định vị GPS Số truy cập đường phố
– Radio kết nối nhóm rõ ràng
Với những tính năng còn rất nhiều, người chơi khám phá một cách rễ ràng từng chi tiết làm điểm hấp dẫn game có giá bán trên thị trường shop game 34 $ USD. Nhưng người chơi muốn tải game chinatown wars miễn phí chỉ có tại trang tải game offline pc tại đây.

Những yêu cầu game gta chinatown wars đòi hỏi có cấu hình máy

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8,1 / 10
CPU: Intel Core 2 Duo 2,6 GHz
Bộ nhớ video 2 GB : Thẻ nhớ 512 MB : NVIDIA GeForce 6800 hoặc ATI Radeon x1950
Card âm thanh: DirectX
Link Download Game Gta Chinatown War: Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game Company Of Heroes 2: Tựa Game Chiến Thuật CTTG 2

Tải Game Company Of Heroes 2 Offline PC Game Company Of Heroes 2 thuộc thể ...