Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Chiến Thuật Offline Full Miễn Phí > Game Chiến Thuật Dungeons The Dark lord Hay Cho PC

Game Chiến Thuật Dungeons The Dark lord Hay Cho PC

Game Chiến Thuật Dungeons The Dark lord Cho PC

Game Dungeons The Dark lord thuộc thể loại game chiến thuật pha lẫn nhập vai kết hợp chút mô phỏng được Kalypso Media phát hành. Trò chơi sẽ đưa bạn đến với những cuộc phiêu lưu xuyên qua các hang động, các hầm mộ bí ẩn. Người chơi sẽ được vào vai lãnh chúa để tạo ra những hang động kỳ bí nhằm dụ dỗ những anh hùng dám cả gan ăn cắp kho báu của bạn.

Cốt truyện của Game offline Dungeons The Dark lord

Game offline pc này cho phép bạn vào vai Chúa Quỷ. Là chúa quỷ, nhiệm vụ của bạn là sử dụng kho báu, mỹ nhân để dụ dỗ các người anh hùng vào mê cung của mình.Một khi đã dụ được con mồi, bạn phải giữ cho chúng cảm thấy dễ chịu trước khi tiêu diệt, bởi “con mồi” càng vui vẻ bạn càng thu thập được nhiều linh hồn “có giá trị”.Game pc tập trung vào nhân vật chúa quỷ, kẻ luôn tìm cách dụ dỗ các anh hùng đi xuống hang động của mình và ăn cắp linh hồn của họ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải đối đầu với các chúa quỷ khác để trở thành kẻ thống trị tuyệt đối ở dưới lòng đất.
Dungeons sẽ bao gồm 20 nhiệm vụ ở phần chơi đơn với khoảng 10 lớp nhân vật cho các anh hùng và 15 quái vật khác nhau. Các hầm mộ sẽ được thiết kế gồm 3 tầng với nhiều dụng cụ tra tấn và nhà tù có thể sử dụng được. Ngoài ra, người chơi có thể ra lệnh cho đám thuộc hạ xây mới hang động hoặc tự tạo ra các màn chơi của riêng mình.

Yêu cầu cấu hình :

  • Hệ điều hành : Win Xp / 7
  • Cpu : Dual Core 2.0 GHz
  • Ram :  3 GB
  • Card màn hình : 256 MB

Dung lượng game : 1 DVD

Link tải Game Dungeons The Dark lord : Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...