Game Chaos Ride

Game Chaos Ride

Chaos Ride là một thể loại game offline thể thao đua xe. Trong tương lai gần, đua xe đã phát triển thành một môn thể thao cực nhanh và cực kỳ nguy hiểm của Chaos Riding. Các tay đua thí điểm những chiếc xe đạp sáng của họ thông qua các đường hầm từ xa, hình ống, được xây dựng theo ý riêng. Bản chất của game offline pc này là những đường hầm này cho phép tay đua đạt được tốc độ và xây dựng động lực bằng cách lượn vòng xe của họ theo những quỹ đạo tối ưu khi họ đua.

Lối Chơi Game Chaos Ride

Game Chaos Ride có vẻ đơn giản nhưng sở hữu đầy đủ tất cả các sắc thái tinh tế cần thiết cho một tựa game tốc độ hoàn hảo. Đối với những người mới chơi Chaos Ride cung cấp những hướng dẫn cơ bản về cách điều khiển chính như phanh, drift, cua gấp và dần dần bạn sẽ được làm quen với nhiều pha hành động hấp dẫn hơn nữa, tạo cho game offline Chaos Ride một bản sắc độc đáo riêng của mình.
Tất nhiên sẽ rất khó khăn để có thể di chuyển đúng làn trong đường hầm khi có 5 tay đua khác đang đua ngay bên cạnh bạn ở 500 mph. Đó cũng là lý do tại sao chiến lược chạy đua để giành được vị trí tốt nhất rất quan trọng. Cảm nhận về tốc độ trong game Chaos Ride thực sự rất đáng kinh ngạc và tất cả đều nhờ vào lối chơi với hình ảnh xuất sắc và tốc độ siêu khung.

Xem Thêm:
Game Rugby 15-Game Bóng Bầu Dục 2015
Game Trials Fusion Fire in the Deep-Lái Xe Chinh Phục Vực Lửa
Yêu cầu cấu hình :
Hệ Điều Hành: Windows 7
CPU: Core i5 processor (2.5Ghz) or higher
Ram: 8 GB RAM
Card màn hình: 2GB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các loại game pc offline miễn phí trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê.Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 900MB
Link tải game Chaos Ride: Tại đây
Hướng dẫn cài đặt game Chaos Ride:
Bước 1: Tải game Chaos Ride
Bước 2: Tiến hành giải nén với Password là svnteam hoặc Gamesociu
Bước 3: Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trong file Readme.txt
Bước 4: Crack theo hướng dẫn, và chạy game

Comments

comments

Check Also

Game 3D Pool – Billiards And Snooker: Tựa Game Đánh Bida Offline PC

Tải Game 3D Pool – Billiards And Snooker Offline PC Game 3D Pool – Billiards ...