Home > Link Download Game Có Cấu Hình Thấp Chơi Trên Máy Tính Bàn Mới > Game Chaos Legion: Tựa Game Hiệp Sĩ Bóng Đêm

Game Chaos Legion: Tựa Game Hiệp Sĩ Bóng Đêm

Tải Game Chaos Legion Offline

Game Chaos Legion là một thể loại game hành động cực kì hấp dẫn, được phát triển và xuất bản bởi Capcom. Đây là game dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của tác giả Tow Ubukata. Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật hiệp sĩ bóng đêm để chiến đấu tiêu diệt lũ ác quỷ.

Như bao các kiếm sĩ bóng đêm khác, Sieg có thể sử dụng linh hồn kiếm sĩ của mình để triệu tập đoàn quân một đoàn quân hỗn loàn từ những thế giới khác, được gọi là Chaos Legion. Và điều đó đã trở nên cần thiết với Sieg khi Victor Delacroix ăn trộm cuốn sách cấm Apocrypha của Yzarc cho mục đích vô cùng tàn ác, Sieg cần đến đoàn quân Chaos Legion để ngăn chặn hành động tội ác của Victor.game chaos legion

Nội Dung Game Chaos Legion

Sau khi download game offline này về máy, người chơi sẽ vào vai nhân vật tên là Sieg Warheit, một hiệp sĩ buộc lòng phải ra tay ngăn chặn những hành động điên cuồng của người mà trước đây anh từng gọi là “bạn”: Victor Delacroix. Chuyện gì đã xảy ra? Bi kịch bắt đầu khi Seila, người con gái mà Delacroix yêu tận đáy lòng ngã gục, từng giọt máu đỏ thẫm nhỏ xuống từ thanh kiếm của Seig.

Còn nghi ngờ gì nữa, chính Seig đã giết Seila? Trong tận cùng của niềm đau và thù hận, Delacroix quyết định thực hiện kế hoạch hồi sinh Seila, bất kể điều đó đồng nghĩa với việc phải hủy diệt cả thế giới. Mù quáng? Điên cuồng? Và một tình yêu mãnh liệt cùng những tháng ngày cô độc đã thôi thúc anh làm tất cả…

Download game chaos legionTrên con đường hành hiệp, Seig gặp Arcia, cô gái đã mất tất cả người thân bởi tay Delacroix. Thế là, những gam màu đỏ, vàng, xanh, trắng (tượng trưng cho 4 nhân vật chính của game) đã từ từ vẽ nên CL, bức tranh của sự mất mát và hy sinh, của tình yêu và tình bạn…

Chế Độ Gameplay

Đến với game pc Chaos Legion, người chơi sẽ trải qua 14 màn khác nhau với những công trình hoành tráng, thêm vào đó là những cảnh chiến đâu ngoạn mục, đòn tấn công đẹp mắt của các Legion.

Với thể loại game hành động này, để có thể qua vòng trong game Chaos Legion hay cho pc, người chơi cần phải đánh bại hết tất cả những kẻ địch gây cản trở bạn về đích. Ngoài ra trên con đường đi tìm lại cuốn sách cấm, nhân vật chính của chúng ta sẽ được hỗ trợ rất quan trọng từ những tinh linh của thế giới Chaos Legion, những con tinh linh này sở hữu những kĩ năng đặc biệt, và khác nhau. Chúng sẽ xuất hiện ở từng màn, mỗi màn sẽ có một loại tương ứng để giúp bạn chiến đấu tốt nhất.

Nhận Xét Âm Thanh Và Đồ Họa Trong Game

Trong game Chaos Legion phần âm thanh rất ấn tượng với sự kết hợp tuyệt vời giữa chất giọng Opera mạnh mẽ và hơi thở nặng nhọc của Rock Metal. Nhìn chung, với hệ thống game chất lượng, phong cách chặt chém điên cuồng cũng khá là hấp dẫn.

Yêu cầu cấu hình :

Operating System: Windows 98/2000/ME/XP
Minimum System Requirements
System: 1GHz processor or equivalent
RAM: 128 MB
Video Memory: 64 MB

DirectX Version: v8.1
Hard Drive Space: 720 MB

Link tải game:

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...