Game Chaos Code New Sign Of Catastrophe

Game Chaos Code New Sign Of Catastrophe

Game Chaos Code New Sign Of Catastrophe được nhận xét là một game offline hay với những hình ảnh đẹp của nhân vật trong game, những skill và tuyệt kĩ đẹp bắt mắt, màu sắc lung linh đa dạng.Thể loại game offline Chaos Code New Sign Of Catastrophe này bạn sẽ cảm thấy mới mẻ thích thú từ những đòn đánh, tuyệt kĩ đã mắt của các nhân vật, game này thích hợp cho các bạn nào mạnh bạo, các nhân vật trong game đa dạng được người lập trình thiết kế theo từng phong cách riêng tạo nên một sự khác biệt của các nhân vật trong game.

Cốt Truyện Game Chaos Code New Sign Of Catastrophe

Chaos Code New Sign Of Catastrophe thuộc thể loại game đánh nhau phát triển bởi FK Digital, được mô tả thuộc thể loại song đấu 2D tốc độ cao có gameplay đơn giản, dễ nắm bắt nhưng rất linh hoạt. Trong game, người chơi có thể tận hưởng cảm giác chiến đấu cực kỳ đã mắt, sướng tay với những đòn thế hào nhoáng.

Trò chơi sẽ có 7 chế độ chơi và 16 nhân vật độc đáo cho bạn lựa chọn. Trong Chaos Code: New Sign of Catastophe, có 16 nhân vật cho bạn lựa chọn, ngoài các kỹ năng riêng còn sở hữu thêm 4 đòn thế dự phòng. Người chơi có thể lựa chọn ra 2 trong số đó để bổ sung cho võ sĩ của mình trong menu Character Selection, tùy theo tình huống để đem lại lợi thế tối ưu nhất. Game cũng sẽ hỗ trợ “Arcade Mode”, “Versus Mode”, “Mission Mode” và các chế độ chơi khác.

Yêu cầu cấu hình :
Hệ Điều Hành: Windows 7/8/10
CPU: Intel Core i3
Ram: 2GB
Card Màn Hình: 512MB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các link download game offline hay trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê.Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, đa dạng về thể loại cũng như hình thức cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 2GB
Link tải game Chaos Code New Sign Of Catastrophe:
Part 1: Tại đây
Part 2: Tại đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *