Home > Thể Loại Game > Game Castlevania Lords Of Shadow 2: Game Nhập Vai Hành Động

Game Castlevania Lords Of Shadow 2: Game Nhập Vai Hành Động

Game Castlevania Lords Of Shadow 2: Game Nhập Vai Hành Động

Game Castlevania Lords Of Shadow 2 là tựa game hành động phiêu lưu kết hợp giải đố với hệ thống chiến đấu tốc độ cao rất đã tay được so sánh với các game đỉnh cao như God of War, Devil May Cry ra mắt game thủ năm 2010…Giống như phần 1, gameplay của phiên bản lần này vẫn bao gồm hai mảng lớn: Chiến đấu với những lũ quái vật “tiểu yêu” và đánh những con Boss. Cả hai đều đòi hỏi người chơi phải vận dụng thuần thục những kĩ năng ra đòn liên hoàn, đỡ, né, phản đòn và đôi khi là sử dụng một số “tuyệt chiêu” đặc biệt nữa nếu muốn sống sót ở những mức thiết lập độ khó “xương xẩu”. Đặc biệt là đỡ – phản đòn bởi hệ thống chiến đấu trong game giờ đây đặt nặng hai kĩ năng này hơn trước rất nhiều.game castlevania lords of shadow 2

Nội Dung Game Castlevania Lords Of Shadow:

Trong Game Castlevania Lords Of Shadow 2, người chơi sẽ trở lại với Gabriel Belmont, nhân vật chính trong Castlevania: Lords of Shadow, người đã đánh bại chính Chúa quỷ Satan để tự mình trở thành chúa tể hắc ám. Tuy nhiên, ở phần mới này, anh sẽ một lần nữa phải đối mặt với kẻ địch nguy hiểm nhất của mình – quỷ Satan đang trên đường phục sinh sau 1000 năm kể từ khi bị Gabriel Belmont đánh bại.

Nhìn chung, gameplay của game Castlevania: Lords of Shadow 2 có nhiều nét khá giống và có thể đem ra so sánh với God of War, Devil May Cry và tất nhiên là cả phiên bản đầu tiên vì các tựa game này đều thuộc thể loại hành động phiêu lưu kết hợp giải đố với hệ thống chiến đấu tốc độ cao rất đã tay.

Thế giới trong Game offline pc này được xây dựng mở, người chơi có thể tự do di chuyển qua lại giữa tất cả các địa điểm ở cả 2 thế giới là thế giới thực và tòa lâu đài của Gabriel Belmont. Đây cũng là điểm tôi đánh giá rất cao ở Castlevania: Lords of Shadow 2 khi nó thực sự khiến cho bạn được tự do khám phá thế giới trong game, cả đến các ngóc ngách nhỏ nhất, điều mà Devil May Cry lẫn God of War chưa làm được.

Trailer và Một Số Hình Ảnh Của game castlevania lords of shadow 2

download game castlevania lords of shadow 2

Cấu Hình Game Castlevania Lords Of Shadow

  • Hệ điều hành: Windows XP SP3 / Vista / 7
    Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 2.4Ghz
    RAM: 1 GB
    Ổ cứng: 2 GB miễn phí

Link Dowload Game Castlevania Lords Of Shadow :

Mật khẩu giải nén: CAST2RHVN

4fshare : Tại Đây 

File việt hóa : Tại Đây

Fshare: Tại Đây

Clip hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt Castlevania Lords of Shadow 2 Việt hóa

Comments

comments

Check Also

Game Nex Machina – Điều Khiển Robot Khổng Lồ Hấp Dẫn

Game Nex Machina – Điều Khiển Robot Khổng Lồ Hấp Dẫn Game nex machina xuất ...