Home > Link Download Game Có Cấu Hình Thấp Chơi Trên Máy Tính Bàn Mới > Game Cars 2: Tựa Game Đua Xe Hoạt Hình Ngộ Nghĩnh

Game Cars 2: Tựa Game Đua Xe Hoạt Hình Ngộ Nghĩnh

Tải Game Cars 2 Offline PC Miễn Phí

Game Cars 2 thuộc thể loại game thể thao đua xe hoạt hình với phong cách chibi ngộ nghĩnh giành cho các bạn trẻ. Game mô phỏng theo bộ phim hoạt hình cùng tên, mang đến những vòng đua thú vị với vô vàng những sáng tạo đến từ những “chú” xe dễ thương. Hệ thống vũ khí cũng đa dạng không kém gì hệ thống nhân vật. Từ súng máy, rocket cho đến thiết bị đổ dầu và Radar. Tất cả các vũ khí đều chỉ có tác dụng gây cản trở đối phương, tạo điều kiện cho người chơi bứt phá về đích.

Game Cars 2

Nội Dung Game Cars 2 Offline

Game Cars 2 cung cấp cho người chơi 20 nhân vật, mỗi nhân vật đều có điểm mạnh điểm yếu khác nhau, kèm theo đó là hàng loạt lối chơi thú vị. Những chiếc xe có thể leo tường, bám trần, đi bằng hai bánh và đặc biệt là khả năng lái lùi. Khi biểu diễn những thủ thuật đó, xe đua sẽ được tăng thêm năng lượng, sử dụng một vạch năng lượng giúp xe tăng tốc nhanh.
Một số màn chơi cho phép bạn sử dụng vũ khí bằng cách tranh nhau lấy vật phẩm trên đường đua. Hệ thống vũ khí của game rất phong phú. Từ súng máy, rocket cho đến thiết bị đổ dầu và Radar. Tất cả các vũ khí đều chỉ có tác dụng gây cản trở đối phương, tạo điều kiện cho người chơi bứt phá về đích.

download Game Cars 2

Đồ họa trong game nhìn cũng tương đối cho 1 game với cấu hình thấp, mặc dù vậy nhưng những trường đua không hề mất đi vẻ hoành tráng chút nào, và đồng thời, các hiệu ứng khi dùng Turbo Boost hoặc vũ khí chắc chắn sẽ làm vừa lòng người chơi. Về mảng âm thanh, Cars 2 mô phỏng tốt tiếng những chiếc xe va đập vào nhau, va vào làn đường sau những cú nhảy, tiếng động cơ nổ. Trong game, bạn cũng sẽ được nghe lại giọng nói quen thuộc của đa phần các nhân vật, trừ Lightning McQueen và Finn McMissle.

game cars 2 offline

Chế Độ Chơi Game Cars 2

Game hỗ trợ Multiplayer tối đa là bốn người, nhưng lại dở ở chỗ không có chế độ chơi Online. Không chỉ vậy, mặc dù Cars 2 cho phép bạn biết mình đang đứng vị trí thứ mấy trên đường đua nhưng không hề có mini-map, điều này khiến nhiều tay đua không biết bao giờ mình sẽ về đích để tăng tốc dần.
Nhìn chung, Game Cars 2 là một tựa game đua xe vui nhộn, trong quá trình chơi ngoài lúc biểu diễn các thủ thuật bám tường, đi bằng hai bánh,… game không đòi hỏi quá nhiều kĩ năng, vì thế nó rất thích hợp cho những người mới tập tành chơi đua xe. Và cũng đừng lo nếu bạn cảm thấy game quá “lệch lạc”, đằng nào thì ta cũng được biết cốt truyện của Cars 2 sau khi xem phim rồi.

Trailer Game

Cấu hình yêu cầu :

Operating System: Microsoft Windows XP SP3 / Windows 7

Processor: Pentium 4 3.0 GHz, AMD Athlon 64 3500 + or Intel® Core™ Duo

RAM: 2 GB

Graphics: 100% DirectX 9.0c compatible hardware accelerated video card with shader version 2.0 support, 256 MB video memory

Hard Drive: 1 GB free hard disk space

Link tải game :

Google Drive: Click tải tại đây

Password: www.hienzo.com

Lưu ý : Game có dung lượng tải là 2 GB

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...