Game Call Of Juarez The Cartel

Game Call Of Juarez The Cartel

Game Call Of Juarez The Cartel thuộc thể loại game bắn súng ra mắt game thủ năm 2011 do Ubisoft phát hành. Trong game pc Call of Juarez The Cartel, người chơi sẽ vào vai một trong ba nhân vật chính là cảnh sát trưởng, nữ đặc vụ FBI hoặc người bạn đồng hành hành trình truy lùng và xóa sổ Mendoza Cartel, tổ chức buôn lậu ma túy đang hoành hành tại miền Tây.

Cốt truyện game Call Of Juarez The Cartel

Đối đầu với những tên trùm thuốc phiện là 3 nhân vật chính của The Cartel: đặc vụ FBI Kim Evans, đặc vụ DEA Eddie Guerra và điều tra viên của sở cảnh sát LA Ben McCall. Hiển nhiên nếu bạn đã chơi Call of Juarez, bạn sẽ nhận ra điểm tương đồng của Ben McCall với gã cao bồi mộ đạo Ray McCall. Cả ba nhân vật này sẽ phải vào sinh ra tử trong 16 màn chơi (đơn hoặc co-op).Một điểm nhấn của game call of juarez the cartel đó là với hệ thống 3 nhân vật, game sẽ đem lại một trải nghiệm co-op tốt hơn cho những người chơi. Nếu chơi đơn, hai nhân vật còn lại sẽ do AI điều khiển. Còn khi chơi với bạn bè, game cũng cho phép người chơi nhảy ra-nhảy vào giữa chừng giống như trong Lego Star Wars hay Lego Indiana Jones. Tuy nhiên, một khi đã chọn nhân vật thì người chơi sẽ phải gắn bó với nhân vật ấy suốt cả phần chơi cốt truyện.

Game cung cấp khá nhiều loại súng cũng như đa dạng đối thủ để người chơi thỏa sức tung hoành. Tuy nhiên, các màn chơi lại bị trùng lặp tới mức bạn hoàn toàn có thể đoán trước được chuyện gì sắp xảy ra.

Đồ họa game offline pc Call of Juarez The Cartel rất đẹp mắt, nhà phát triển game danh tiếng đến từ Phần Lan đã tạo dựng được 1 thế giới cực kỳ chân thật và sống động. Ở đó, chất cao bồi được chú trọng và mang đến những trải nghiệm thú vị.

Yêu cầu cấu hình :

  • Hệ điều hành : Windows XP/Visa/7
  • Cpu : Intel Core 2 Duo 2GHz
  • Ram : 1GB
  • Card màn hình : 512 Mb

Dung lượng game : 6.73 GB

Link tải Game Call Of Juarez The Cartel : 

Part 1 : Tại Đây

Part 2 : Tại Đây

Part 3 : Tại Đây

Part 4 : Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...