Game Call Of Duty 8 Modern Warfare 3

Game Call Of Duty 8 Modern Warfare 3

Game call of duty 8 thuộc thể loại game hành động bắn súng do Infinity Ward và Sledgehammer Games phát triển. Nối tiếp những sự kiện của game Call of Duty 6 Modern Warfare 2, modern warfare 3 sẽ đưa người chơi đến với một cuộc đại chiến thế giới tiếp theo của loài người. Lần này, không chỉ Nga, Mỹ mà một số quốc gia liên quan cũng bị kéo vào cuộc chiến này. Cốt truyện của modern warfare 3 sẽ nối tiếp sự kiện này và đưa người chơi theo chân những nhân vật còn sống sót trong phần 2 như Soap McTavish, Captain Price, nhân vật chỉ điểm Nikolai.game call of duty 8

Nội Dung Game Call of Duty 8 Modern Warfare 3

Download game offline game thủ sẽ vào vai một người lính nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt quân thù và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Có một điều kiện người chơi có thể sở hữu bất kì một loại vũ khí nào, sự trải nghiệm những trận đấu vô cùng hào hứng và hấp dẫn.
download game call of duty 8Vẫn tiếp nối câu chuyện từ phần trước, đến cho các game thủ về cuộc chiến tranh thế giới thứ 3, trong đó các nhân vật sẽ tiếp tục đồng hành trong phần
Chiến trường trong Call Of Duty 8 sẽ vô cùng rộng lớn, chiều dài của nó sẽ lên tới vài km trên các con đường London hay New York. Và điều dĩ nhiên là các màn đối kháng trong game vẫn là những tòa nhà văn phòng, nhà cao tầng.

Trong game, bạn sẽ được chiến đấu cùng với những đồng đội của mình trong quân đội SAS (Anh) hay DELTA (Mỹ), nhằm chống lại các âm mưu phản động của Nga. Các chiến trường trong game không còn được giới hạn bởi 3 nước nữa, mà nó đã được lan sang cả Đức, Pháp. Và chắc chắn rằng, đây sẽ là cuộc chiến tranh giả tưởng lần 3 của thế giới.Bạn thích đồ họa trong game hoàn hảo. Hiệu ứng ánh sáng, cháy, bắn súng…luôn được tái hiện và dàn dựng công phu, vì thế đã góp phần đem lại cảm giác chân thật cho người chơi như ở ngoài đời.

Cấu hình yêu cầu:

Hệ điều hành: Windows 7/8/10
Cpu : Intel Pentium 4 3.2 GHz
Ram : 2 GB RAM
Card màn hình : 256 MB NVIDIA GeForce 6600GT

Link tải game :

Fshare : Click tải tại đây

(Mật Khẩu: congtruongit.com)

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...