Game Call Of Duty 6 Modern Warfare 2

Game Call Of Duty 6 Modern Warfare 2

Game Call of Duty 6: Modern Warfare 2 thuộc thể loại game bắn súng hành động được Infinity Ward phát triển và ra mắt thế giới vào tháng 11/2009, chơi trên cả 3 hệ máy PC, Xbox369 và PS3. Đây là phiên bản tiếp theo của Call of Duty 4: Modern Warface. Trong phần này, ở mỗi bản đồ số người chơi sẽ bị giới hạn, chất lượng chơi tốt hơn nhiều và có khả năng chống hack cao hơn. Đến với game Modern Warfare 2, game thủ sẽ tiếp tục bị “hớp hồn” với những hành động kịch tính, mù mịt khói lửa trong một cuộc chiến đấu đỉnh cao nhằm phá tan âm mưu biến thế giới trở thành mớ hỗn độn, đổ nát. Người chơi sẽ hoá thân thành viên trung sĩ Gary “Roach” Sanderson, đội đặc nhiệm tinh nhuệ của bạn sẽ tham gia chiến dịch đầy nguy hiểm từ Siberia – một vùng núi quanh năm bao phủ bởi tuyết đến thành phố nhộn nhịp Rio de Janiero (Braxin) chống lại những tên khủng bố đầy tham vọng.

Game thủ có chơi solo một mình hoặc cùng tham gia với những người bạn của mình ở chế độ chơi Co-op trong phần chơi Spec Ops. Còn game thủ nào muốn một trận địa khủng khiếp hơn, ác liệt hơn thì có thể thử chơi online trực tuyến thông qua các cuộc chiến đấu sống còn vốn đã được nâng cấp từ bản trước.

game call of duty 6

Nội Dung Game Call Of Duty 6 Modern Warfare 2

Game Call Of Duty 6 Modern Warfare 2 có nguồn gốc cốt chuyện của mọi căng thẳng đều đến từ một kẻ mang tên Vladimir Makarov, thủ lĩnh một tổ chức dân tộc cực đoan (Ultranationalist) người Nga, và là đồng bọn của Imran Zakhaev. Nhận thấy mối hiểm họa từ con người nguy hiểm này, các quốc gia đã liên hợp lại và thành lập một lực lượng Task Force 141 nhằm triệt hạ Makarov. Với nhiều cái tên quen thuộc như Soap McTavish, Price và sự hiện diện của Task Force 141, người ta hi vọng rằng Makarov sẽ được giải quyết một lần và mãi mãi…tải game call of duty 6 download game call of duty 6Ngay sau khi đăng nhập đến việc kết thúc game, người chơi phải làm: chiến đấu, chiến đấu và chiến đấu. Từng màn chơi luôn đầy ắp các cảnh hành động xen kẽ giữa những pha đấu súng là những trường đoạn cho phép người chơi tham gia chiến đấu trên các phương tiện cơ giới, một “truyền thống” của dòng Game Call of Duty từ phiên bản 1 đến bản call of duty 6 modern warfare 2. Nhiệm vụ cao cả chiến đấu trong một căn cứ không quân và một nhà tù Nga, thành phố Rio de Janeiro ở Brazil, giành giật. Mỗi màn chơi đều có một câu chuyện liền lạc và hợp lý để dẫn dắt người chơi nhập cuộc hồi hợp.
Đồ hoạ trong Call of Duty 6 vẫn giữ được sự sắc sảo, đẹp mắt trong từng hình ảnh chi tiết, mang lại cho người chơi một phần nhập vai như thật, các khủng cảnh chiến đấu, các nhân vật đều được khắc hoạ vô cùng chân thực, tinh tế.
Hiệu ứng âm thanh ban đêm là tuyệt vời
Công nghệ vũ khí và vũ khí được nâng cấp.
Bạn có thể giết kẻ thù với các chiến thuật và kỹ năng mới
Với sự giúp đỡ của gián điệp bạn sẽ biết những gì đang xảy ra đằng sau các dòng kẻ thù
Bạn có thể ăn cắp và sử dụng bất kỳ vũ khí hoặc xe

Cấu Hình Yêu Cầu

 • Hệ điều hành: Windows 8/10
  Vi xử lý: Intel Pentium 4 3.2 GHz
  RAM: 2 GB
  Ổ đĩa cài đặt trống ít nhất: 12 GB
  Card âm thanh: 100% tương thích với DirectX 9.0c
  Đồ họa: 256 MB NVIDIA GeForce 6600GT
 • Game có dung lượng : 7,3GB

Link Tải Game Call Of Duty 6 Modern Warfare 2

 

Fshare : Click tải tại đây

Hoặc mình chia nhỏ 10 part để các bạn dễ download về máy :

Part 1 : Click tải tại đây

Part 2 : Click tải tại đây

Part 3 : Click tải tại đây

Part 4 : Click tải tại đây

Part 5 : Click tải tại đây

Part 6 : Click tải tại đây 

Part 7 : Click tải tại đây 

Part 8 : Click tải tại đây 

Part 9 : Click tải tại đây 

Part 10 : Click tải tại đây 

(Mật khẩu: www.newgamesbox.net )

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...