Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Bắn Súng Offline Chơi Trên Máy Tính PC Mới > Game Call Of Duty 4 Modern Warfare: Chiến Trường Trung Đông

Game Call Of Duty 4 Modern Warfare: Chiến Trường Trung Đông

Game Call Of Duty 4 Modern Warfare: Chiến Trường Trung Đông

Game Call of Duty 4 thuộc thể loại game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ 1 (FPS) do Mĩ phát hành vào tháng 11/2007. Đây là tựa game  bước tiếp thành công từ các anh em trước của series Call of Duty, được các game thủ ở khắp nơi trên thế giới vô cùng yêu thích.  Khác với cốt truyện là Chiến tranh thế giới thứ 2 ở các game trước, game Call of Duty 4 gây hào hứng cho người chơi bởi khung cảnh của thế kỉ 21 hiện đại, bắt mắt. Bạn sẽ được “mãn nhãn” với cảnh chiến đấu hấp dẫn kèm theo hiệu ứng khói lửa, các bản sao y thật các loại xe tải thực tế. Đồ hoạ đẹp đến “mê mẩn” với những chi tiết chân thực, sinh động khiến người chơi “lo lắng” về cấu hình PC nhưng ngược lại cấu hình máy để chơi Call of Duty 4: Modern Warfare lại không khác gì phiên bản game trước đó. Âm thanh vang lên trong game Call of Duty 4 cũng được đầu tư kỹ lưỡng với chất lượng chuẩn, những tiếng súng bắn ra, tiếng bom nổ thât đến nỗi cũng khiến bạn căng thẳng, hoảng sợ, nếu bạn có thiết bị âm thanh hay thì chắc chắn bạn đang nghĩ mình đang trong một cuộc chiến ác liệt đấy. Chính cốt truyện hấp dẫn, đồ hoạ lôi cuốn, nhịp game luôn đẩy lên cao độ, kịch tính cùng cách chơi mới lạ đã tạo nên sức hút “khó cưỡng” dành cho game Call of Duty 4: Modern Warfare.
game call of duty 4

Nội Dung Game Call Of Duty 4

Trong Game call of duty 4 modern warfare , người chơi sẽ bước chân vô 1 cốt truyện game: Một âm mưu đảo chính và tranh giành vũ khí hạt nhân được một số thủ lĩnh cực đoan nhen nhóm ở Đông Âu và Trung Đông khiến liên quân Anh – Mỹ phải vào cuộc để can thiệp. Liên quân này bao gồm hai binh chủng chính: lực lượng đặc nhiệm SAS của Anh và lính thủy đánh bộ Marine của Mỹ. Khác với SAS chuyên thực hiện những nhiệm vụ mang tính bí mật và nhanh gọn, lực lượng lính thủy đánh bộ Mỹ tham gia những trận đánh qui mô lớn. Trong trò chơi, bạn sẽ được lần lượt vào vai những người lính SAS và Marine thực hiện các nhiệm vụ ở Đông Âu và Trung Đông.
download game call of duty 4Ngoài hệ thống vũ khí trong game Call Of Duty 4 Modern Warfare, những điểm khác biệt xem ra không nhiều trong cách thức hai lực lượng thực hiện nhiệm vụ. Tiếp cận mục tiêu, đánh chiếm cứ điểm, phong tỏa khu vực, cứu viện đồng đội…Phần lớn các nhiệm vụ của bạn đều trên bộ với sự hỗ trợ của vài ba đồng đội. Không chỉ đi theo người chơi, các đồng đội được thiết kế cực kì biểu cảm từ các động tác di chuyển, nét mặt và lời nói khiến bạn luôn nghĩ họ là những đồng đội thực sự ngoài đời.Hệ thống AI của Modern Warfare có khá nhiều điểm cải tiến, thông minh hơn và hành xử có tổ chức hơn. Nếu như ở bản trước, lính đối phương chỉ thụ động đứng một chỗ hoặc lạm dụng số đông thì nay, những vũ khí và phương tiện hiện đại đã cho phép chúng có những chiến thuật phức tạp hơn chứ không đơn giản làm “bia đỡ đạn”.

Trailer game call of duty 4:

Cấu hình yêu cầu:
Hệ điều hành: Window 8.1/10 (64-Bit)
Bộ xử lý: Intel Core 2 Quad 2,5 GHz
RAM: 4 GB
Card âm thanh ATI Radeon HD 4850 : DirectX Tương thích
Game có dung lượng là : 6.32 GB
Link Download Game Call Of Duty 4 Modern Warfare:  Kiểu File: ISO

Fshare : Tại Đây

4share : Tại Đây

File để active 1.0 : 4share: Tại Đây , Fshare : Tại Đây

Dung lượng chứa: 1,16 MB – Kiểu File: RAR

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...