Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Bắn Súng Offline Chơi Trên Máy Tính PC Mới > Game Call Of Duty 2: Tựa Game Bắn Súng Offline 2015

Game Call Of Duty 2: Tựa Game Bắn Súng Offline 2015

Tải Game Call Of Duty 2 Offline

Game Call of Duty 2 là tựa game bắn súng offline góc nhìn thứ nhất (FPS) nằm trong series “siêu khủng” Call of Duty, được phát triển bởi Infinity Ward và do Activision phát hành vào tháng 10 năm 2005. Hầu như những game thủ yêu thích dòng game bắn súng đều không bỏ qua tựa game đỉnh cao này.

Đồ hoạ sắc nét, mang lại những hình ảnh chân thực, giúp người chơi được “sống” lại những khoảnh khắc lịch sử của Chiến tranh thế giới thứ 2 cùng âm thanh sống động được phối âm cực chuẩn, từng tiếng đạn bắn, tiếng xích xe tăng, tiếng la hét…đều khiến game thủ thêm hưng phấn khi chơi game.
game call of duty 2

Nội Dung Game Call Of Duty 2

Game Call of Duty 2 gồm có 4 chiến dịch với 3 cốt truyện hoàn toàn khác nhau. Game thủ sẽ hoá thân thành 3 nhân vật không giống nhau tuỳ vào mỗi cốt truyện:
Nga: Game thủ sẽ điều khiển binh nhì Vasili Koslov của Sư đoàn súng trường 13, anh ấy sẽ tham gia bảo vệ nước Nga, tham gia các chiến dịch tấn công quân Đức, phòng ngự quảng trường thủ đô Moskva.

tải game call of duty 2
Anh: Game thủ sẽ vào vai John Davis, là người lính nước Anh của sư đoàn thiết giáp 7, anh ấy sẽ tham gia qua nhiều chiến dịch tấn công quân Đức.
Mỹ: Game thủ sẽ vào vai Bill Taylor, anh hạ sĩ của tiểu đoàn biệt kích số 2, anh ấy sẽ tham gia cùng quân đồng minh tấn công Đức, trở thành lính bắn tỉa, tiêu diệt quân địch.
download game call of duty 2

Chế Độ GamePlay game call of duty 2

Đến với game call of duty 2 game thủ sẽ bò trườn hoặc nằm xuống để có thể vượt qua được những chướng ngại, những bức tường thấp. Bạn sẽ được mang theo các loại vũ khí, lựu đan khói và lựu đạn thường. Ngoài ra, game thủ sử dụng các đồ vật bổ trợ để tiêu diệt quân thù như thước ngắm để ngắm bắn chính xác hơn.

Bạn sẽ có thêm những vũ khí như súng, thậm chí có nhiệm vụ bạn còn được điều khiển chiếc xe tăng, trang bị thêm ống nhòm, bạn sẽ thấy nó rất hữu ích khi bạn tham gia các chiến dịch.
Sự phát huy truyền thống, game call of duty 2 tiếp tục đem đến cho người chơi sự phấn khích và cảm giác với những tính năng cập nhật đa dạng như sau:
– Cập nhật 4 Chế độ chơi
– Lực lượng đặc biệt đội và đội bóng của những kẻ khủng bố ngày càng khó
Nhân vật -6 mỗi đội
– 12 Súng trường
– 5 Sniper súng trường
– 3 súng máy
– 3 lựu đạn
– Vest chống đạn

Trailer game :

Cấu hình Yêu Cầu

Hệ điều hành: Windows Vista 8/10
Bộ xử lý: Intel Core i5 3.5 GHz
RAM: 8 GB
Bộ nhớ Video: 2 GB
Card âm thanh: DirectX Compatible

Link tải game :

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...