Game Call of Duty 1: Game Bắn Súng FPS 2003

Game Call of Duty 1: Game Bắn Súng FPS

Game Call of duty 1 thuộc thể loại game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Infinity Ward và được phát hành bởi Activision vào ngày 29 tháng 10 năm 2003. Tựa game về đề tài chiến tranh hiện đại trong thế chiến lần thứ 2. Xuyên suốt phần chơi đơn, người chơi được tham gia vào các nhiệm vụ của Lính bộ binh Anh, cho tới việc điều khiển xe tăng trong phần chơi của Xô Viết. Đặc biệt, game có hệ thống AI tương đối tốt khi nó có thể hỗ trợ rất tốt người chơi trong việc hoàn thành những nhiệm vụ khó.
game call of duty 1

Nội Dung Game Call Of Duty 1

Game Call of duty 1 cho phép người chơi điều khiển lính bộ binh sử dụng các phương tiện súng ống trong thế chiến thứ 2 để chiến đấu chống phát xít. Mỗi 1 nhiệm vụ có hàng loạt các mục tiêu được đánh dấu trên 1 chiếc la bàn ở góc màn hình, người chơi phải hoàn thành tất cả các mục tiêu trong nhiệm vụ để chuyển sang 1 nhiệm vụ khác.

Người chơi có thể savegame và loadgame tùy ý, không giống như các thế hệ save và load game của các bản sau khi chúng sử dụng checkpoint để save và load game.

Hệ thống vũ khí :

Người chơi có thể mang theo 2 loại vũ khí: 1 súng chính và 1 súng lục và có thể mang tới 10 quả lựu đạn (Tất cả các bản COD sau này đều cho phép người chơi tùy ý trong việc mang theo 2 súng, có thể là 2 súng lớn và không nhất thiết phải có súng lục, ngoài ra mang theo 1 lượng lựu đạn hoặc flashbang nhất định – khoảng 4 quả mỗi loại).

Khi 1 binh sĩ chết sẽ rơi súng và súng có thể được nhặt trên chiến trường. Không giống như các thế hệ sau, bản đầu tiên cho phép chúng ta đổi giữa các chế độ bắn từ 1 viên sang tự động và ngược lại. Call of Duty là một trong những game áp dụng việc ngắm qua iron sights trong gameplay sớm nhất. Bằng cách giữ phím đã quy định cho việc ngắm, góc ngắm sẽ được tăng lên tương đương với việc người ta ngắm hoa tiêu qua mắt, đồng thời độ chính xác sẽ tăng lên rất nhiều, tuy nhiên việc di chuyển sẽ bị giảm. Ngoài ra, các ụ súng cố định hoặc machine guns cũng có thể được điểu khiển bởi người chơi dễ dàng.

Các Chiến Dịch Trong Game :

Game có tổng cộng 3 chiến dịch như :

+ Chiến dịch của Mỹ : Phần chơi của Mỹ bắt đầu từ Binh Nhì Joey Martin, thành viên thuộc trung đoàn lính dù 506, đào tạo tại trại Toccoa, bang Geogria, U.S.A vào ngày 9 tháng 8 năm 1942. Nhiệm vụ đầu tiên bắt đầu từ nửa đêm 05.06.1944. Cũng là đoạn đội lính dù bắt đầu tấn công vào Normady.

Chiến dịch của Anh: Nhiệm vụ đầu tiên trong chiến dịch của Anh gồm có trung sĩ Jack Evans và 1 đơn vị từ Ox and Bucks số 2 thuộc Sư đoàn không quân số 6 tham chiến vào chiến dịch Tonga. Chỉ sau nửa đêm ngày 06.06.1944, đơn vị này được thả từ tàu lượn Horsa cạnh kênh Caen gần cầu Pegasus, Besnouville. Họ chiếm được cây cầu này và phòng thủ nó trước các đợt tấn công từ quân Đức.

Chiến dịch của Xô Viết: Nhiệm vụ đầu tiên của Xô Viết xảy ra trên chiến trường Stalingrad vào 18.10.1942. Hạ sĩ Alexei Ivanovich Voronin là 1 trong rất nhiều người trên những chiếc sà lan chở lính Xô Viết bang qua song Volga, rất nhiều chiếc trong số trúng đã bị tiêu biệt bởi pháo binh Đức và máy bay Luftwaffe. Chuỗi nhiệm vụ bắt đầu từ đây.

Hiệu Ứng Trong Game :

Game sử dụng 1 hệ thống được gọi là: “shellshock” để mô tả các hiệu ứng gây shock, điển hình như khi đứng gần các vụ nổ, màn hình và âm thanh người chơi nghe được sẽ giống như 1 người thật đứng gần vụ nổ, sẽ bị choáng, ù tai, hoa mắt, âm thanh cũng sẽ bị chậm lại và không thể chạy nước rút.

Trailer game :

Cấu hình cài đặt :

Hệ điều hành yêu cầu: Windows 2000/XP/7/8/8.
Vi xử lý: Pentium III 700 hoặc Athlon hoặc cao hơn
RAM: 128 MB
Bộ nhớ video: 64 MB
Ổ đĩa cài đặt trống ít nhất: 200 MB
DirectX: DirectX v9.0a hoặc cao hơn

Link tải game :

Fshare : Click tải tại đây

Password Giải nén (nếu có): downmienphi.com

Link dự phòng

Share : Click tải tại đây

Lưu ý : Game có dung lượng tải là 421 MB

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...