Home > Link Download Game Có Cấu Hình Thấp Chơi Trên Máy Tính Bàn Mới > Game Burnout Paradise The Ultimate Box – Trải Nghiệm Siêu Xe

Game Burnout Paradise The Ultimate Box – Trải Nghiệm Siêu Xe

Game Burnout Paradise The Ultimate Box – Trải Nghiệm Siêu Xe

Game Burnout Paradise thuộc thể loai game thể thao đua xe được phát triển bởi Criterion Games và được xuất bản bởi Electronic Arts. Phát hành vào năm 2008, gameplay burnout paradise với các chế độ chơi game tuyệt vời khi đã cải tiến nâng cấp nhiều chức năng mới. Game đặt bạn vào mục tiêu với những đường đua vào ban đêm nhiều hơn các game khác đưa bạn ra ánh sáng.

Nội Dung Game Burnout Paradise

game burnout paradise offline
Game Burnout Paradise được xây dựng từ sự hoàn hảo đó bằng cách tăng gấp đôi hỗn loạn. Game Burnout Paradise đã mang đến phần nào lời hứa này. Đó là điều đang hướng tới. Nó là những góc đường mà bạn lạc tay lái vì tốc độ. Nó là nơi cuộc va chạm đâu đó khiến giao thông trở nên hỗn loạn. Những âm thanh khi xe bị tai nạn giao thông phát ra tiếng thành từng mảnh như gương mới đáng sợ thế nào.
game burnout paradise pc
Game được các nhà thiết kế đưa ra vẫn là những cung đường sôi động với tiếng gầm rú rung chuyển đất trời của những siêu xe bóng loáng, vẫn là những cuộc cạnh tranh khốc liệt mà khoảng cách giữa người chiến thắng với kẻ thua cuộc đôi khi chỉ là 1 phần trăm giây.
download game burnout paradise
tải game burnout paradiseĐến với Game Burnout Paradise vẫn có những pha rượt đuổi đúng chất phim điện ảnh. Game đem cho người chơi trong nước và quốc tế khá nhiều chế độ chơi như: Races, Stunt, Marked Man, Timed. Và để khám phá hết những điểm thú vị trong đó, game thủ cũng cần bỏ ra 1 khoảng thời gian khá lâu mới đi cùng hết end game được.

game burnout paradise

Yêu cầu cấu hình game burnout baradise:

Hệ Điều Hành: 7 đến 10 window
CPU: Intel Pentium 4 @ 2.8 GHz / AMD Athlon 64 3000+
Ram: 2 GB
Card màn hình: 2 GB

Link Tải Game Burnout Paradise:
Part 1: Tại đây
Part 2: Tại đây
(Password: svnteam, Gamesociu)

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...