Game Bombshell: Game Hành Động Kinh Dị

Game Bombshell: Game Hành Động Kinh Dị Hay PC

Game Bombshell được phát hành năm 2015 bởi hãng sản xuất game nổi tiếng 3D Realms. Game Bombshell đi theo thể loại game hành động pha trộn yếu tố nhập vai (RPG), sử dụng góc nhìn từ trên xuống (top-down). Game Bombshell đưa người chơi vào vai Shelly “Bombshell” Harrison, một thành viên của lực lượng phòng vệ Global Defence Force và hành trình của cô chống lại chủng tộc ngoài hành tinh Kyrr cùng sự thao túng của tay bác học điên Jadus Heskel. Tuy nhiên có một điều bạn không biết đó là tựa game này đáng lý ra đã có thể trở thành một phiên bản Duke Nukem tiếp theo.

game bombshell

Nội Dung Game Bombshell

Cốt truyện của Game Bombshell xoay quanh cô nàng Shelly “Bombshell” Harrison, đại tá của Lực Lượng Phòng Thủ Toàn Cầu (Global Defense Force) với vai trò chuyên viên tháo gỡ bom. Sau một vụ tai nạn có tên “thảm họa Washington”, vụ nổ khủng khiếp đã lấy đi của Shelly một cánh tay cùng tất cả đồng đội của mình. Được ký kết một hợp đồng bí mật của quân đội, Shelly được lắp một cánh tay máy có nhiều tính năng đặc biệt để tiến hành một phi vụ liên hành tinh có liên quan đến vận mệnh tồn vong của cả thiên hà.
tải game bombshellSục sôi thù hận và nung nấu muốn trả thù những kẻ thủ ác trong thảm họa Washington, Shelly không ngần ngại nhận ngay nhiệm vụ này. Với cánh tay đắc lực mới có được, Shelly tự xưng biệt hiệu Bombshell và thề sẽ phục hồi danh dự và thiên chức của mình. Game offline pc này sẽ có 10 nâng cấp khác nhau cho cánh tay với các yếu tố đặc trưng của game nhập vai như thăng cấp, tăng điểm, nhiệm vụ phụ. Game Bombshellgame offline bắn súng được Interceptor Entertainment phát triển trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 3 cực kì đẹp mắt và đặc sắc.
download game bombshell

Yêu cầu cấu hình : 

  • Hệ Điều Hành: Win 7 SP1, Win 8.1, Win 10 (64-bit Operating System Required)
    CPU: Intel Core i5-750, 2.67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz
    Ram: 4 GB
    Card màn hình: 2GB
Dung lượng : 7.5 GB
Link tải Game Bombshell :
Part 1 : Tại Đây
Part 2 : Tại Đây

Part 3 : Tại Đây

Part 4 : Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *