Home > Link Download Game Có Cấu Hình Thấp Chơi Trên Máy Tính Bàn Mới > Game Blood Bowl 2: Tựa Game Bóng Bầu Dục

Game Blood Bowl 2: Tựa Game Bóng Bầu Dục

Tải Game Blood Bowl 2 Offline PC

Game Blood Bowl 2 là một thể loại game thể thao khá lạ lẫm khi lấy các nhân vật trong truyền thuyết Bắc Âu về loài người, loài Orcs, Skaven và tộc lùn (có nhiều hơi hướng của Warcraft) để xây dựng thành một game bóng bầu dục theo lượt.

Game Blood Bowl 2 offline được phát triển bởi Cyanide Studios, ra mắt lần đầu năm 2009. Gameplay theo kiểu di chuyển theo lượt có thể sẽ hơi lạ lẫm 1 chút với những người yêu thích thể thao. Tuy nhiên, nó giúp game thủ có cách nhìn chính xác về trận đấu bóng và cần phải tính toán kĩ càng mỗi khi di chuyển. Mặt khác, mỗi 1 cầu thủ lại có những chỉ số riêng từ sức khỏe, độ linh hoạt, khả năng chịu đòn, game với hình ảnh đồ họa 3D cực nét, nhiều màn chơi cũng như lối chiến thuật độc đáo thu hút người chơi game.

game blood bowl 2

Nội Dung Game Blood Bowl 2

Game Blood Bowl 2 là một tựa game chiến thuật với vô số luật lệ phức tạp và đặc biệt khó làm quen. Tuy nhiên, thực tế chỉ có vài vấn đề mà những người chơi mới cần nhớ khi bắt đầu làm quen. Mỗi đội bóng sẽ có 11 cầu thủ trên sân được chia thành các nhiệm vụ khác nhau: Lineman, Runner/Blitzer, Kicker, Quarterback (Thrower) hay Catcher…

tải game blood bowl 2

Chẳng hạn như Lineman là bức tường của đồng đội, làm nhiệm vụ đánh chặn đầu, dùng sức khỏe để phân chia ranh giới với đối thủ. Trong khi đó Thrower “yếu ớt” thường đứng sau hàng rào để làm nhiệm vụ chuyền bóng cho các cầu thủ khác phía trên. Và tất nhiên, nhiệm vụ của bạn trong Blood Bowl 2 là làm sao để đưa bóng qua vạch gôn của đối phương để ghi bàn – Touch Down!

Download Game Blood Bowl 2

Hệ thống chủng tộc trong game Blood Bowl 2

Bên cạnh đó, hệ thống chủng tộc và nhân vật của Blood Bowl 2 cũng phức tạp không kém, và đòi hỏi một sự tìm hiểu kỹ càng trong quá trình chơi. Mỗi nhân vật được cấu thành từ các chỉ số: di chuyển (MA), sức mạnh (ST), dẻo dai (AGI) và sức bền (AV) cùng hàng tá kĩ năng đặc biệt khác nhau – chuyền bóng, chụp bóng, thủ thế hay có khi là… ném đồng đội – có thể được mở khóa ngẫu nhiên mỗi khi lên cấp.

Blood Bowl 2 hiện tại có 8 chủng tộc chính thức: Humans, Orcs, Skaven, Dwarfs, High Elves, Dark Elves, Chaos, và Bretonnia. Với mỗi chủng tộc lại có thế mạnh ở các chỉ số và kĩ năng khác nhau, từ đó dẫn tới những điểm mạnh-yếu khác nhau của chúng. Vì vậy mà với mỗi chủng tộc người chơi lại phải tìm ra những phương án tác chiến hợp lý.

link Game Blood Bowl 2

Ví dụ như tộc Orcs rất trâu bò nhưng không nhanh nhẹn, thường chỉ hợp với chiến thuật Full Tackle (đốn ngã đối phương để về đích), trong khi đó tộc Dark Elf nhanh nhẹn nhưng không giỏi không chiến lại phù hợp hơn với chiến thuật chạy chỗ và chuyền ngắn.

Nhìn chung, không ngoa khi nói Blood Bowl 2 thực sự rất khó, nhưng cũng không quá khi khẳng định rằng một lối chơi chiến thuật cân não, kết hợp với những yếu tố ngẫu nhiên đã tạo ra tính đa dạng và tự do cho người chơi trong khuôn khổ những luật lệ phức tạp; từ đó trò chơi đã mang lại sự hấp dẫn chưa từng thấy ở các tựa game khác.

Nhận Xét Đồ Họa Game

Game Blood Bowl 2 với engine đồ họa mới sẽ cho hình ảnh chất lượng cao. Đồ họa tuyệt vời và hiệu ứng âm thanh nâng cấp sẽ mang lại những giây phút hoành tráng của sự giận dữ và cường độ bạo lực giữa các cầu thủ, giới thiệu một thế giới tương tác giữa thể thao và bạo lực,mang đến một loạt các sân vận động đa dạng về chi tiết.

Trailer game:

Yêu cầu cấu hình :

OS: WINDOWS VISTA/WINDOWS 7/WINDOWS 8
Processor: AMD/INTEL DUAL-CORE 2.5 GHZ
Memory: 3072 MB RAM
Graphics: 768 MB 100% DIRECTX 10 AND SHADERS 4.0 COMPATIBLE ATI RADEON HD 5670/NVIDIA GEFORCE GTX 260 OR HIGHER
Hard Drive: 8 GB available space
Sound Card: DIRECTX COMPATIBLE 

Link tải game :

4share: Click tải tại đây

Link dự phòng

MEGA : Click tải tại đây

Lưu ý : Game có dung lượng tải là 4.2 GB

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...