Game BlazeRush: Tựa Game Đua Xe Thể Thao Mini

Tải Game BlazeRush Offline

Game BlazeRush thuộc thể loại game đua xe thể thao offline mini được xuất bản bởi Targem Games vào năm 2014. Hãng game này nổi danh nhờ loạt game mô phỏng lái xe tải Hard Truck, sẽ đánh dấu cho cuộc tái ngộ phong cách rực lửa. BlazeRush sẽ mang lại cách chơi quen thuộc na ná huyền thoại Mashed từ góc quay, sự sôi động của đường đua, những pha chèn ép nghẹt thở từ các tay đua khác và tất nhiên là không thiếu những món vũ khí hạng nặng nhằm đưa cuộc đua tiến gần hơn đến định nghĩa “chiến trường”.

Game BlazeRush

Nội Dung Game BlazeRush

Không cầu kỳ trong cốt truyện, người chơi sẽ vào vai một trong 16 tay đua kiệt xuất tham gia vào các mùa giải, tranh tài trên nhiều thể thức đua/bắn phá khác nhau để trở thành người cuối cùng… sống sót và bước lên đỉnh vinh quang cuối cùng.

Tải Game BlazeRush

Tương tự như Mashed, BlazeRush không đi theo thể thức đua xe với góc nhìn người thứ ba (third-person view) mà sẽ được quay đặt cố định theo góc nhìn từ trên cao (bird-eye view), tầm nhìn của người chơi sẽ được bao quát hơn và dễ nắm bắt cục diện/nhịp độ của cuộc đua hơn.

Điểm Mạnh Của Các Loại Xe Trong Game BlazeRush

Mỗi loại xe đều có điểm mạnh điểm yếu riêng được thể hiện ở ba chỉ số cơ bản là “Mass” – Khối lượng, “Accelaration” – Khả năng tăng tốc và “Handleability” – Khả năng ôm cua.

Download Game BlazeRush

Lối Chơi Game BlazeRush Offline

Lối chơi chiến đấu dựa trên việc nhặt các “hàng nóng” rơi rớt dọc đường, dùng chúng và tiễn đám đối thủ “ngáng đường” ra khỏi đường đua. Liên tục lặp lại là những trường đoạn, lượm vũ khí, nhắm bắn “bùm chát” rồi lại rít hết tốc lực nhằm giành lấy vị trí dẫn đầu…

Đường đua cũng ẩn chứa vô vàn cái bẫy để người chơi tận dụng nhằm tiêu diệt đối thủ hoặc ngược lại. Các bờ vực không được che chắn, vô vàn “cạm bẩy”, các con dốc hiểm ở các màn chơi cuối hay cả sự lắc léo đến “mất nết” trong kiểu thả “hàng” không cố định của hệ thống, khiến người chơi phải “dở khóc, dở cười” khi bị bỏ lại quá xa hay bị nghiền nát.

Tất cả những yếu tố kể trên sẽ đồng loạt diễn ra một lần trong cuộc đua, cùng với đó là những pha liên tục rược đuổi đến nghẹt thở, không ngừng bắn phá, triệt tiêu đối thủ hoặc ngược lại, bị tiêu diệt, bỏ lại đằng xa và liên tục tục lượm vật phẩm bức phá trở lại cuộc chơi. Sự liền mạch, hấp dẫn thôi thúc người chơi từng giây từng phút và cả những lần cay đắng.

Chế Độ Chơi Online

Hệ thống chơi mạng BlazeRush không những thừa kế được sự hấp dẫn vốn có của Mashed trước đây mà còn được đẩy lên ở một mức độ cao hơn, kích tính từ đầu tới cuối. Số lượng người chơi khác tham gia cuộc đua có thể được nâng lên thành 8 người, thông qua đấu trường trực tuyến.

Trailer game :

Yêu cầu cấu hình cài đặt :

  • Hệ điều hành: Windows XP SP3
  • Bộ vi xử lý: Intel Pentium-2 Ghz 2.0 / AMD Athlon II
  • Bộ nhớ: 1 GB RAM
  • Đồ họa: 256 MB NVidia / AMD

Link tải game :

Share : Click tải tại đây

Lưu ý : Game có dung lượng tải là 756 MB

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...