Game Black Mesa: Phiên Bản Remake Half-Life

Download Game Black Mesa Offline Miễn Phí Cho PC

Game Black Mesa thuộc thể loại game nhập vai bắn súng phiên bản cải tiến của Half-Life, vào khoảng giữa năm 2012, một dự án game bắn súng FPS mang tên gọi Black Mesa đã được phát hành miễn phí trên Steam và mang lại niềm vui lớn dành cho cộng đồng fan hâm mộ Half Life, bởi thực chất nó chính là trải nghiệm của Half Life 1 năm 1998 nhưng được hình dung theo một cách hoàn toàn khác biệt thông qua bộ engine Source (dùng để xây dựng Half Life 2).

Phiên bản ra mắt đầu tiên của game Black Mesa offline này sẽ đưa người chơi hình dung lại tất cả các nội dung của game tới chương thứ 14 (Lambda Core) với thời lượng trải nghiệm lên đến 10 giờ chơi. Thế giới rộng lớn, hiệu ứng sắc nét, quái vật bắt mắt… là những chi tiết ban đầu Black Mesa cuốn hút người chơi. Với tính năng mô hình, kết cấu, bản đồ, nhạc phim, giọng nói… được hỗ trợ, sản phẩm này đã nhanh chóng được coi là thứ có thể tạo ra các trải nghiệm về Half-Life tốt nhất hiện nay.

Đây là một cơ hội có một không hai cho những fan của Half-Life, để một lần nữa đắm chìm vào thế giới của Black Mesa và đồng hành cùng nhà bác học Gordon Freeman lừng danh.game black mesa

Nội Dung Game Black Mesa

Nếu như đã chơi qua phần đầu tiên, chắc hẳn bạn cũng cảm thấy rất hào hứng vì chuẩn bị được tiếp tục cuộc phiêu lưu.tải game black mesaNhà phát triển đã sử dụng Engine Source của Half-Life để tự tái tạo các trường đoạn trong game với đồ họa cải tiến đẹp mắt hơn.

Ấn tượng đầu tiên mang đến cho người chơi chính là sự tái tạo lại Half Life 1 với gameplay, vũ khí, phương tiện, bối cảnh… tương đối hoàn hảo với một số chi tiết được thêm vào một cách hợp lý. Black Mesa nhấn mạnh vào một số loại vũ khí nhất định với hiệu ứng độc đáo và đẹp mắt, có chuyển động đẹp và làm thỏa mãn người chơi khi tấn công đối phương.download game black mesaGame offline pc này ghi điểm với phần cốt truyện – cách kể chuyện Half-Life bằng một công nghệ đồ họa hoàn toàn mới; từ sự có mặt của các chi tiết chính đến sự xuất hiện của nhân vật G-Man bí ẩn.Đồ họa hình ảnh mà vẫn giữ gần như y nguyên trải nghiệm tuyệt vời mà Half Life mang lại cho người chơi vào năm 1998, nếu không muốn nói là hay hơn nhờ áp dụng cơ chế vật lý tiên tiến. Nay sau 3 năm chờ đợi, hy vọng nhóm phát triển sẽ không làm chúng ta phải thất vọng với phần kết của nó.

Game được phát hành hoàn toàn miễn phí và bạn cũng không cần phải sở hữu bất kì phiên bản Half Life nào để chơi.

Trailer game :

Yêu cầu cấu hình :

  • Hệ điều hành: Windows XP , Vista or Windows 7
  • RAM: 1GB
  • Graphics: 128 MB
  • Nvidia GeForce 6600, AMD Radeon 9600
  • HDD: 8GB

Link Tải Game :

Part 1 : Click tải tại đây

Part 2 : Click tải tại đây

Part 3 : Click tải tại đây

Part 4 : Click tải tại đây

Hướng dẫn cài đặt : Tiến hành giải nén với Password là svnteam hoặc Gamesociu

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...