Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Chiến Thuật Offline Full Miễn Phí > Game Battle vs Chess 3D: Game Cờ Vua 3D Offline PC

Game Battle vs Chess 3D: Game Cờ Vua 3D Offline PC

Game Game Battle vs Chess 3D Offline PC Miễn Phí

Game Battle vs Chess 3D là một trong những thể loại game nhập vai mang tính chiến thuật khá cao được giới game thủ cực kỳ ái mộ trong những ngày đầu khi mới vừa ra mắt. Không chỉ đơn giản là những trận cờ thông thường mà ta thường thấy trong những game offline mà chúng ta thường chơi trước đây mà Game Battle vs Chess 3D còn hút người chơi với nền đồ họa cực kỳ ấn tượng.game battle vs chess

Game Cờ Vua 3D: Battle vs Chess 3D Offline

Game battle vs chess Offline còn được biết đến với các tên gọi cờ vua 3D với người cha đẻ TopWare, là một trong những tựa game giải trí cực kỳ hấp dẫn mà nhất là những game thủ đam mê các thể loại cờ. Với nền đồ họa 3D người chơi sẽ được mang đến những trận đấu cờ hết sức bắt mắt không chỉ là những thế cờ hay mà còn bắt mắt ở hiệu ứng trong từng thế cờ khi chúng ta quyết định di chuyển 1 quân cờ.tải game battle vs chess

Tham gia vào game Vua Cờ 3D các bạn sẽ được lĩnh hội những thế cờ cũng như những nước đi mà nhà phát hành đã quy tụ những thế cờ hay của những cao thủ cờ trên toàn thế giới. Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm những thế cờ hay nhất trên thế giới nơi mà bạn có thể trao dồi thêm kiến thức cũng như học tập các thế cờ hay trong Vua Cờ 3D này.

Với dung lượng khá nhẹ nhàng, cấu hình vừa phải đối với các máy có cấu hình yếu vẫn có thể trải nghiệm dòng game này khá mượt mà không như những dòng game offline hành động hay chiến thuật khác.

Cấu Hình Yêu Cầu Để Chơi Game Cờ Vua 3D

– OS: Windows XP / Windows Vista;
– Intel Pentium IV processor clocked at 2.5 GHz;
– 512 MB RAM (768 MB of RAM for Microsoft Vista);
– Video card with 128 MB VRAM compatible with DirectX 9 with support for Pixel Shader 3.0;
– Sound Card compatible with DirectX 9;
– 1 GB of free hard disk space;
– Device for reading DVD;
– Keyboard and mouse.

Link Download Game Cờ Vua 3D Offline

4Share: Click Tải Về

Link dự phòng

Fshare: Click Tải Về

Pass giải nén nếu có: www.vforum.vn

Hướng Dẫn Active Game Cờ Vua 3D Offline

Sau khi download 6 phần trên nối lại với nhau bằng File Splitter and Joiner thành 1 file duy nhất làBattle_vs_Chess.iso, sau đó giải nén bình thường bằng winrar.

– Vô folder Battle_vs_Chess vừa giải nén chạy file BvsC_Setup.exe.

– Chọn Typical để cài đặt theo mặc định.

– Đánh dấu vào I accept the agreement và Next để tiến hành cài đặt.

Sau khi cài đặt bạn cần có serial number hoặc cra ck thì mới chơi miễn phí được. Mình sẽ hướng dẫn cả 2 cách các bạn làm theo 1 trong 2 cách sau ( khuyến cáo dùng keygen an toàn hơn Active)

Hướng dẫn Active game cờ vua 3d offline

– Active thì đơn giản hơn bạn copy 2 file fmodex.dll và SKIDROW.dll trong thư mục cr ack vào thư mục cài đặt game (C:\Program Files\Zuxxez\Battle vs. Chess\) là có thể chơi.
– Battle vs Chess (Full) -Battle vs Chess (Full) – Battle vs Chess (Full) – Battle vs Chess (Full) – Battle vs Chess (Full) -Battle vs Chess (Full) – Battle vs Chess (Full)

Cách dùng keygen

– Sau khi cài đặt xong 1 bản đòi Serial number xuất hiện tạm để đó, quay lại folderBattle_vs_Chess chạy file keygen và copy dòng Serial Number vào chương trình Battle vs Chess.

Nếu bạn nào không Active được game thì vui lòng comment để bộ phận kỹ thuật bên mình hỗ trợ nhé.

Comments

comments

Check Also

Game Company Of Heroes 2: Tựa Game Chiến Thuật CTTG 2

Tải Game Company Of Heroes 2 Offline PC Game Company Of Heroes 2 thuộc thể ...