Home > Thể Loại Game > Link Download Game Nhập Vai Hành Động Offline Cực Chất Không Lỗi > Game Batman Arkham Origins: Cuộc Chiến Người Dơi Batman

Game Batman Arkham Origins: Cuộc Chiến Người Dơi Batman

Tải Game Batman Arkham Origins Offline Miễn Phí

Game Batman Arkham Origins thuộc thể loại game nhập vai hành động cực kì hấp dẫn thế giới mở ra mắt năm 2013 được phát triển bởi Warner Bros.Games Montréal và phát hành bởi Warner Bros. Dựa trên nhân vật siêu anh hùng Batman của DC Comics, là phần thứ ba trong series Batman: Arkham.

Game lấy bối cảnh ngược thời gian hai phần trước khi Batman trẻ lần đầu tiên giáp mặt Joker, lúc này mọi người vẫn chưa biết chính xác Batman là nhân vật có thật hay không, còn Sở Cảnh sát Thành phố Gotham (Gotham City Police Department hay GCPD) thì xếp anh vào dạng tội phạm nguy hiểm cần truy nã. Địa điểm trong game là Thành phố Gotham (Gotham City) dưới sự quản lý của một chính quyền tham nhũng thối nát tiếp tay cho bọn tội phạm hoành hành. Hãy tham gia ngay vào game và tự mình trải nghiệm các cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn và kì thú này nhé.

Tải Game Batman Arkham Origins

Nội Dung Game Batman Arkham Origins

Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc chiến với 8 sát thủ hàng đầu như Bane, Deathstroke, Deadshot… Bên cạnh đó,  mối quan hệ của chàng hiệp sĩ với Alfred – người quản gia, hay Gordon – một cảnh sát mẫn cán cũng được đề cập một cách chi tiết hơn. Một khi đã trải nghiệm game Batman: Arkham Origins, bạn thật sự phải vắt óc suy nghĩ, điều tra, hay phán đoán từng vụ án như một anh hùng thực thụ.Download Game Batman Arkham Origins

Với phiên bản này, người chơi sẽ được trải nghiệm chế độ chơi Multiplayer. Các game thủ sẽ được nhập vai vào một trong ba phe Bane, Joker và Batman – Robin để chiến đấu. Với mỗi phe, sẽ có những điểm mạnh yếu riêng cho mình, hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm vô cùng mới lạ và đầy phấn khích đến cho người chơi.

Link Download Game Batman Arkham Origins

Với nhân vật Batman – Robin, người chơi sẽ hành động theo kiểu ẩn dật và lén lút. Để đối phó với kẻ địch, Batman có thể dùng áo choàng (cape) bay lượn và sử dụng súng móc sắt (grapnel gun) móc vào rìa tường hoặc cột đèn. Trên người Batman có các dụng cụ (gadgets) hữu ích giúp anh chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ.

Còn với Joker, sở trường là chiến đấu ở tầm xa, thông qua khẩu súng King of Hearts có tính sát thương cực mạnh và khẩu pháo Ace of Spades cầm tay huyền thoại luôn theo sát khi nhân vật chiến đấu.

Và cuối cùng là Bane, đây là nhân vật có khả năng chịu đòn cao và rất mạnh về mặt cận chiến. Hơn nữa, nhân vật này còn có thể đưa thân ra đỡ đạn hoặc ném đối thủ bay xa.

Game Batman Arkham Origins Offline

Cơ Chế Chiến Đấu Trong Game Batman Arkham Origins :

Ngoài các kẻ địch thông thường thì còn có khá nhiều con trùm nổi tiếng khác nhau. Chúng đều được thiết kế đặc biệt và lột tả được vẻ điên cuồng từng được thể hiện trong comic. Mỗi con trùm đều có phong cách chiến đấu đặc biệt và đòn tuyệt chiêu riêng, người chơi sẽ phải thực hiện một số quick-time-event trong quá trình chiến đấu với chúng nhằm giảm sát thương từ tuyệt kĩ hoặc tấn công.

Cơ chế chiến đấu trong game vẫn là dạng cận chiến (meele) theo phong cách Freeflow nổi tiếng đã tạo nên thành công của series Batman: Arkham. Batman có thể tấn công liên tục từ đối phương này sang đối phương khác một cách tự do để duy trì combo (cũng có thể kết hợp thêm với các gadgets), khi combo đạt đủ ngưỡng, Batman có thể tung ra nhưng đòn chí mạng hạ gục kẻ thù hoặc gây stun diện rộng, duy trì chuỗi combo cũng giúp Batman tích lũy được nhiều điểm kinh nghiệm hơn.

Trailer game :

Cấu hình cài đặt :

Cấu hình tối thiểu :

  • Hệ điều hành: Windows Vista/ 7/ 8/ 8.1
  • Vi xử lý: Intel Core Duo, 2.4 GHz hoặc AMD Athlon X2, 2.8 GHz
  • RAM: 2 GB
  • Ổ đĩa cài đặt game trống ít nhất: 12 GB
  • Card video: NVIDIA GeForce 8800 GTS hoặc AMD Radeon 3850

Cấu hình chuẩn :

  • Hệ điều hành: Windows XP/ 7/ 8/ 8.1
  • Vi xử lý: Intel Core i5 750, 2.67 GHz hoặc AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz
  • RAM: 4 GB
  • Ổ đĩa cài đặt game trống ít nhất: 12 GB
  • Card video: NVIDIA GeForce GTX 560 hoặc AMD Radeon HD 6950

Link tải game :

4share.vn:  Click tải tại đây

Tenlua.vn:  Click tải tại đây

Fshare.vn:  Click tải tại đây

Megashare: Click tải tại đây

Lưu ý : Game có dung lượng tải là 8.3 GB

Mã MD5: 86F91E0D – F771D7DC – 489AFDB9 – C115DECD

Comments

comments

Check Also

Game Pes 2017: Game Đá Banh Pro Evolution Soccer 2017 PC

Download Game Pes 2017 Offline Miễn Phí PC Game Pes 2017 thuộc thể loại game thể ...