Game Basketball Pro Management 2015

Game Basketball Pro Management 2015

Basketball Pro Management 2015 là một thể loại game thể thao giúp bạn kiểm soát việc quản lý và huấn luyện đội bóng rổ của mình, bao gồm giải đấu và quy định từ khắp nơi trên thế giới. Từ tuyển dụng và huấn luyện người chơi, để thiết lập kế hoạch đào tạo và ngân sách, sự thành công của đội là tất cả cưỡi trên vai của bạn.

Lối Chơi Game Basketball Pro Management 2015

Game Basketball Pro Management 2015 với các tính năng nổi bật như tuyển dụng được thực hiện thông qua các giao dịch, hợp đồng cho các đại lý miễn phí. Các hợp đồng ngoại lệ có mặt: tối thiểu, không, tân binh.v.v.và các loại hợp đồng. Ngành nghề : Người chơi có thể được trao đổi giữa hai đội với người chơi khác hoặc dự thảo chọn. Khái niệm về mức lương được thực hiện đầy đủ. Bạn sẽ quản lý biên chế một cách cẩn thận để tránh trả thuế tiêu thụ đặc.

Trong game offline Basketball Pro Management 2015 bạn phải quản lý tất cả các khía cạnh của một người quản lý môn thể thao bóng rổ, tuyển dụng, thông qua tài chính, đào tạo và huấn luyện, cùng 43 giải đấu có thể chơi được, bao gồm cả giải đấu đấu của phụ nữ. Các tính năng mới như: Cuộc thi quốc tế (như Olympic và World Cup)Mới: thêm sáu cuộc thi quốc gia (bao gồm cả Trung Quốc, Anh, Úc, và Li-băng) và + 13.000 cầu thủ và 1.600 đội sẵn và tất cả các tùy chỉnh thông qua trình biên tập dữ liệu. Chọn đào tạo cụ thể để thay đổi cầu thủ của bạn.Lên kế hoạch chiến thuật của bạn và thích ứng trong suốt trận đấu, game offline pc này có sẵn các hình ảnh đồ họa 2D và 3D cho lần đầu tiên ra mắt trong năm 2015.

Xem Thêm:
Game Motorama-Game Đua Xe Moto Vượt Địa Hình
Game FX Eleven 2014-Game Quản Lí Bóng Đá 2014
Yêu cầu cấu hình :
Hệ Điều Hành: Windowns7/8
CPU: Intel Core 2 Quad, Intel Core i3, AMD Phenom, Athlon X4
Ram: 2GB
Card màn hình: 768MB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các loại game pc offline miễn phí trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 493MB
Link tải game Basketball Pro Management 2015: Tại đây
Hướng dẫn cài đặt game Basketball Pro Management 2015:
Bước 1: Tải game Basketball Pro Management 2015
Bước 2: Tiến hành giải nén với Password là svnteam hoặc Gamesociu
Bước 3: Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trong file Readme.txt
Bước 4: Crack theo hướng dẫn, và chạy game.

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...