Home > Link Download Game Có Cấu Hình Thấp Chơi Trên Máy Tính Bàn Mới > Game Hành Động Death to Spies Moment of Truth

Game Hành Động Death to Spies Moment of Truth

Game Death to Spies Moment of Truth

Death to Spies: Moment of Truth thuộc thể loại game hành động bí mật dành cho PC được ra mắt năm 2009 do Haggard Games phát hành. Trò chơi sẽ đưa bạn gia nhập vào hàng ngũ của SMERSH, một tổ chức phản gián của Nga và là tiền thân của đơn vị KGB hiện tại. Phần lớn thời gian của MoT bạn sẽ phải “lượn lờ” thu thập thông tin xung quanh khu vực Nazis và ám sát các mục tiêu quan trọng của đối phương.

Cốt truyện game pc Death to Spies Moment of Truth

Download game offline Death to Spies Moment of Truth đưa bạn vào vai một điệp viên phản giản SMERSH (tổ chức tiền thân của KGB – cơ quan mật vụ Nga) thục hiện những  nhiệm vụ bí mật trong vùng bị phát xít Hitler chiếm đóng.

Hiển nhiên đối với game lấy đề tài chiến tranh thế giới như MoT thì yếu tố vũ khí cũng rất đáng quan tâm. Game có 3 kho vũ khí là súng tiểu liên (SMG),súng trường (Rifle), súng ngắn (Handgun). Riêng đối với độ khó Saboteur có thêm súng ngắm (Sniper Rifle). Ngoài ra còn có các loại bom mìn và các loại dụng cụ khác như bình hồi máu, bom khói, ống nhòm, thuốc mê…Game có phong cách giống với Hitman và Splinter Cell, Các nhiệm vụ trong game diễn ra theo đúng những gì mà đơn vị phản giản Hồng Quân Liên Xô từng phải làm trong quá khứ như thâm nhập để đắnh cắp bản kế hoạch tấn công, đột nhập vào nhà tù phát xít để ám sát một  kẻ phản bội…

Chỉ cần một sơ suất nhỏ của người chơi như: phi tang không khéo léo 1 xác chết hay đơn giản là bước nhầm vào 1 căn phòng nằm ngoài dự tính của mình thì bạn sẽ dễ dàng nhận lấy một cái chết bất ngờ. Điều này nói lên mức độ khó của trò chơi gián điệp góc nhìn người thứ 3. AI của trò chơi là một thử thách cho mọi tay chơi dù cho bạn là một game thủ kỳ cựu ở thể loại này. Do đó, bất cứ hành động nào bạn định thực hiện cũng đều đòi hỏi sự tính toán kỹ lưỡng nếu như bạn không muốn mình trở thành mục tiêu truy sát cho đối thủ. Và sau khi đã vượt qua được những thử thách đầy khó khăn mà trò chơi đưa ra thì cảm giác sau cùng chỉ có thể gói gọn trong 2 từ “tuyệt vời”.

Bản đồ trong game ofline Death to Spies Moment of Truth rất rộng lớn. Từ xưởng quân sự của quân Đức với kho vũ khí hiện đại, tàu ngầm tân tiến cho đến những bìa rừng bát ngát cây cối xanh tươi. Hiệu ứng ánh sáng cũng được thể hiện rất chân thực, từ tia nắng của buổi sớm hắt qua khung cửa sổ in xuống chân cầu thang cho tới ánh nắng phản chiếu xuống mặt hồ, rồi những ánh đèn pha ôtô, đèn treo tường cũng chiếu một thứ ánh sáng riêng rất dễ phân biệt.Thời tiết trong game offline pc này cũng có thể chuyển từ nắng sang mưa và ngược lại. Trời mưa bầu trời u ám, tiếng mưa rơi, tiếng sấm chớp làm người chơi liên tưởng tới cái gì đó khó khăn phía trước. Nhạc nền cũng rất phù hợp với bối cảnh game, khi bị báo động sẽ có tiếng còi hú, tiếng nhạc dồn dập, tiếng kêu gào của kẻ địch “Alarm,Alarm!”. Khi bạn đến gần một chiếc máy nghe đĩa cổ hoặc một chiếc radio cổ bạn cũng có thể nghe được những bản nhạc nền mang đậm phong cách Liên Xô.

Yêu cầu cấu hình : 

  • Hệ điều hành : Win Xp / 7
  • Cpu : Intel Dual Core 2.0 GHz
  • Ram : 2GB
  • Card màn hình : 256 MB

Dung lượng game : 2.3 GB

Link tải game Death to Spies Moment of Truth : Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...