Game Bad Piggies: Phiên Bản 3.0

Tải Game Bad Piggies Phiên Bản 3.0 Offline Miễn Phí

Game Bad Piggies thuộc thể loại game mô phỏng giải đố được phát hành năm 2012 dựa theo tựa game đình đám Angry với lối chơi sáng tạo, mới lạ, hệ thống đồ vật phong phú, thử thách cao, phong cách đồ họa quen thuộc. Nếu bạn đã từng chơi Game Angry Birds thì hẳn bạn sẽ biết đến chú lợn xanh đã ăn cắp trứng của những chú chim.

Với hình tượng những nhân vật được xây dựng giống với Angry Birds nhưng lại theo đuổi một cốt truyện và lối chơi hoàn toàn khác. Trong game Bad Piggies 3.0 hd offline bạn sẽ phải tạo ra những cỗ máy biết bay, chạy và bò. Giúp chú heo xanh Bad Piggies điều khiển cỗ máy mới được chế tạo này ăn trộm những quả trứng và chạy trốn khỏi những chú chim đang phát điên vì mất trứng. Trải nghiệm một phiên bản mới hoàn toàn và đầy đặc sắc ngay trên máy tính của bạn.Game Bad Piggies

Nội Dung Game Bad Piggies

Game Bad Piggies 3.0 cho bạn trải nghiệm một phiên bản mới hoàn toàn đặc sắc với hình ảnh chú lợn xanh, bạn sẽ phải học cách chế tạo những cỗ máy giúp chú lợn này ăn cắp những quả trứng của những chú chim.

Download Game Bad Piggies

Với những dụng cụ đơn giản nhất bạn có thể chế tạo những chiếc xe, máy bay chỉ bằng những hộp gỗ, cánh quạt, pháo hay đơn giản hơn là bóng bay. Vượt qua những khó khăn hiểm nguy và thử thách chỉ bằng những dụng cụ đơn giản. Game đánh thức trí tuệ và sức sáng tạo của bạn. Hình ảnh trong game cực kỳ vui nhộn và đẹp mắt. Đảm bảo sẽ cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

Khởi đầu cho những chuỗi nhiệm vụ thú vị này bạn sẽ phải chèo thuyền trên bầu trời và phải tìm ra nơi cất giấu của chiếc hỏa tiễn, tìm thấy chúng và sử dụng chúng để có thể hạ cánh xuống mặt đất không phải bằng cách nhảy dù mà lại bằng một chiếc ô. Di chuyển đến nhà kho và phải cố gắng tìm ra chỗ đặt bóng bay và chất nổ TNT để thoát khỏi nơi này.Link Download Game Bad Piggies

Cấp Độ Chơi Game Bad Piggies

Game có đến 90 cấp độ khác nhau với mỗi thử thách khác nhau trong từng cấp độ. Bạn sẽ phải hoàn thành xong những nhiệm vụ trong cấp độ này mới có thể qua những thử thách khác. Ban đầu bạn sẽ có rất nhiều khó khăn khi chiếc xe của bạn không có gì cả và bạn sử dụng những vật phẩm hỗ trợ mới có thể vượt qua được chúng.

Trong suốt quá trình chơi bạn sẽ được trải nghiệm và tìm kiếm hơn 30 vật phẩm hỗ trợ khác nhau bằng nhiều cách. Trong game Bad Piggies 3.0 Offline bạn còn được trải nghiệm một chế độ chơi cực kỳ đặc biệt đó là chế độ chơi sandbox ( Đồng hồ cát).

Tải Game Bad Piggies

Với nền đồ họa 3D cực kì đẹp mắt, hình ảnh vui nhộn cùng lối chơi vô cùng mới lạ, đòi hỏi người chơi có thể phát huy hết trí thông minh của mình để chế tạo được nhiều loại phương tiện khác nhau như xe, máy bay, cánh quạt, hộp gỗ…đây quả thực là tựa game vô cùng đặc sắc mà các game thủ không nên bỏ qua.

Trailer Game :

Link tải game :

4share : Click tải tại đây

Fshare: Click tải tại đây

Mega : Click tải tại đây

Lưu ý : Game có dung lượng tải là 31 MB

Nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề link tải hoặc các bước cài đặt trong Game gặp khó khăn bạn có thể comment bên dưới,chepgameoffflinepc.com sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn ngay khi có thể.

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...