Home > Thể Loại Game > Game Asura’s Wrath – Cơn Thịnh Nộ Của Thần

Game Asura’s Wrath – Cơn Thịnh Nộ Của Thần

Bạn thường xuyên truy cập chepgameofflinepc.com để tải game asura’s wrath nhanh nhất. Hiện rất nhiều web đưa các game rồi nhưng linh tải thất thường đây chính là web cung cấp các game hay nhất trên PC năm 2017. Khi đã đến với game asura’s wrath đã thực hiện quá hoàn hảo việc “hớp hồn” người chơi, khiến cho nhiều khi bạn có cảm tưởng đang xem một bộ phim chứ không phải đang chơi game vậy.

Hình ảnh về game cơn thịnh nộ của thần asura’s wrath full HD

Tìm hiểu cốt truyện của game Asura’s Wrath
Đối với mỗi chúng ta ai cũng cần phải xem cốt chuyện sẽ đưa chúng ta quay về 11,000 năm trước. Tải Asura Wrath một á thần bị những người bạn thần linh của mình phản bội và đuổi khỏi thiên đàng, vợ bị giết chết còn con gái thì bị bắt đi mất mà nguyên nhân là do một âm mưu tranh giành quyền lực giữa các vị thần. Tỉnh lại nhiều thế kỉ sau đó, Asura chứng kiến một thế giới hỗn loạn gây ra bởi những người bạn cũ, sự tức giận của ông càng lúc càng dâng trào tới đỉnh điểm, dẫn tới nhiều phân cảnh chém giết bạo lực điên cuồng.
Bạn sẽ được chứng kiến nhiều cảnh cực hoàng tráng và khủng khiếp: Trái Đất bị bắn nát bởi một họng súng laze, một thanh kiếm khủng đến mức có thể cắt mặt trăng ra làm hai, và Asura đấm kẻ thù mạnh đến nỗi chúng bay tuốt ra ngoài quỹ đạo.
 Xem thêm 2 game mới có MIDDLE-EARTH: SHADOW OF MORDOR SĂN LÙNG CHÚA QUỶ | GAME KỸ NĂNG SINH TỒN ĐẢO HOANG
Bạn có thể được tham gia vào một trận chiến hoành tráng theo style Dragonball Z như solo 1vs1 trên mặt trăng, hoặc ở một phần khác nhiệm vụ của bạn là ngăm Asura Wrath đừng quá tập trung vào “tầm nhìn” của các em tiếp viên trong một khu suối nước nóng, chi tiết này cho thấy các nhà phát triển cũng khá là vui tính.
Nhìn trung game Asura’s Wrath có đồ họa hoàn hảo. Phong cách khoa học viễn tưởng, kết hợp với hình tượng thần thoại Nhật Bản được thể hiện dưới nét vẽ theo kiểu truyện tranh cực kì độc đáo và nổi bật. Các góc quay được đặt rất hợp lí góp phần làm gia tăng độ “khủng” của các phân cảnh vốn đã vô cùng hoành tráng: một hạm đội phi thuyền nổ tung giữa bầu trời, một loại vũ khí không gian có hình dạng như một tượng Phật khổng lồ, một cuộc đụng độ đầy kịch tính giữa Asura sáu tay và kẻ thù Yasha bên trên một miệng núi lửa.
 Nhiều web chia sẻ những cách chơi game asura’s wrath, có thể nói cách chơi trong Asura’s Wrath rất đơn giản. Hệ thống combo trong game được gói gọn trong 3 nút – 2 nút dùng để đánh và một nút để bắn. Nếu bạn tìm kiếm một trò chơi hành động như God Of War thì Game Asura’s Wrath có thể làm bạn phải thất vọng một chút. Khoảng 70% thời gian trong game bạn là nhấn các nút hiện ra trên màn hình đúng lúc (quick time events) và tích đủ thanh Rage để kích hoạt chế độ Burst. Bên cạnh đó, một điểm trừ nữa là game có thời lượng chơi rất ngắn, chỉ vỏn vẹn 6 tiếng. Tuy nhiên, một điểm cộng nho nhỏ trong lối chơi đó là game cho phép bạn điều khiển thêm nhân vật Yasha – anh trai của vợ Asura chiến đấu ở một số chương. Điều này giúp cho game không bị nhàm chán. Bên cạnh đó, Asura’s Wrath được mô tả như một bộ phim anime với việc chia ra làm 18 chương và chia thành 3 phần lớn, cùng với việc hiện tên hãng sản xuất và phát hành ở đầu mỗi chương cũng như hiện credit ở cuối mỗi phần. Cách chia vậy tạo cảm giác thoải mái cho người chơi trong việc lựa chọn giữa các chương.

Yêu cầu khi tải game asura’s wrath miễn phí

Hệ điều hành: Win 7 64
CPU: Core 2 Quad Q6600 2.4GHz / Quad-Core Phenom 9850 Black Edition
RAM: 4 GB
GPU: GeForce 9800 GT / Radeon HD 4870
HDD: 65 GB
Link Download Game Asura’s Wrath Full

Comments

comments

Check Also

Game Nex Machina – Điều Khiển Robot Khổng Lồ Hấp Dẫn

Game Nex Machina – Điều Khiển Robot Khổng Lồ Hấp Dẫn Game nex machina xuất ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *