Game Astroneer: Tựa Game Thám Hiểm Vũ Trụ

Game Astroneer: Tựa Game Thám Hiểm Vũ Trụ

Game Astroneer thuộc thể loại game mô phỏng sinh tồn trong thế giới mới với không gian rộng lớn của vũ trụ bao la của thế kỷ 25. Loài người luôn muốn chinh phục không gian và muốn chứng minh rằng chúng ta không đơn độc ở trong vũ trụ này. Và một cuộc cải cách công nghệ đã được diễn ra, vì muốn con người đi tới và khám phá vũ trụ nhanh và rẻ hơn nên một tập đoàn lớn có tên Exo Dynamics đã thực hiện những chuyến bay mang con người tới những hình tinh xa xôi.

Game Astroneer

Nội Dung Game Astroneer

Chúng ta sẽ nhập vai 1 người ngoài hành tinh với trang phục bảo hộ cùng các trang thiết bị hiện đại khám phá tất cả những tài nguyên quý hiếm của nơi đây. Mỗi bước đi sẽ hiện ra 1 không gian bao la, vĩ đại đầy kỳ bí. Người chơi với những khả năng đặc biệt để sống sót được ở hành tinh có khí hậu và thiên nhiên khốc liệt nơi đây.

Tải Game Astroneer

Dần dần nơi đây sẽ được hình thành 1 khu công nghiệp với nhiều máy móc hoạt động liên tục. Một mô hình khai thác có bài bản được hiện ra cùng nhiều người tham gia, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá hết hành tinh đó để tìm ra được những tài nguyên quý giá. Khai thác một cách triệt để và cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên ở nơi đây.

Download Game Astroneer

Tiếp đó, công việc của bạn là chế tạo nên chiếc phi thuyền mới để tiếp tục khám phá những hành tinh khác. Chuỗi nhiệm vụ mới lần lượt xuất hiện để những người chơi được phiêu lưu khắp mọi nơi với vô số địa hình mới lạ. Thậm chí chúng ta có thể được du hành đến với mặt trăng để khám phá và khai thác tài nguyên của hành tinh lớn nhất hệ mặt trời này.

Việc kết hợp những thứ thu thập được trong game lại với nhau để chế tạo ra các phương tiện như mong muốn sẽ cần ở người chơi 1 chút tính toán. Hãy cố gắng tìm kiếm và lắp ghép chúng lại với nhau để tạo ra một bộ máy hoạt động liên tục và hiện đại. Các bộ phận còn thiếu chúng ta có thể mua được bằng số tiền có trong game hoặc bằng tiền thật để nhanh chóng hoàn thành.

link Download Game Astroneer

Ngoài chế độ chơi đơn các game thủ có thể cùng tham gia ở chế độ chơi Co-op hỗ trợ tối đa 4 người chơi. Nhân vật của chúng ta được xây dưng khá giống với các mô hình nghiên cứu thực tế khi đáp xuống 1 hành tinh mới với 1 chiếc bình oxi sau lưng cùng chiếc mũ bảo hộ và 1 món vũ khí tự vệ khá giống trong tưởng tượng về người ngoài hành tinh.

Game astroneer được xây dựng trên đồ họa không gian 3D khiến cho những hành tinh mà chúng ta đang khám phá hiện lên vô cùng vĩ đại và rộng lớn. Trên hành tinh đó sẽ có 1 vị trí giống như là căn cứ điểm chứa một số công dụng cụ cần thiết, người chơi tuyệt đối không rời đi quá xa để tránh tình trạng bình oxi bạn sẽ bị ngạt thở và chết.

Trailer game :

Cấu hình yêu cầu :

Cấu hình tối thiểu :

OS: Windows 7, Windows 8, Windows 10

Processor: X64 Dual Core CPU, 2+ GHz

Memory: 4 GB RAM

Graphics: Discrete Non Mobile GPU with 1 GB Ram

DirectX: Version 11 Storage: 2 GB available space

Sound Card: Any Additional Notes: Internet connection required for online multiplayer

Cấu Hình Chuẩn :

OS: Windows 7, Windows 8, Windows 10

Processor: X64 Quad Core CPU, 3+ GHz

Memory: 8 GB RAM

Graphics: Discrete GPU with 2 GB RAM

DirectX: Version 11 Network: Broadband Internet connection Storage: 4 GB available space

Sound Card: Any

Link tải game :

Fshare : Click tải tại đây

Mật khẩu : tructiepgame.com

File active chơi online : Click tải tại đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *