Game Assetto Corsa

Game Assetto Corsa

Assetto Corsa là một thể loại game offline thể thao đua xe được phát triển bởi Kunos Simulazioni. Nơi đây, các bạn sẽ có cơ hội để tham gia vào cuộc đua chống lại trí tuệ nhân tạo hoặc các đối thủ trực tiếp trên các đường đua được mô phỏng một cách trung thực từ thực tế.Assetto Corsa là một dự án của một studio độc lập của Ý, Kunos Simulazioni. Game được phát triển với mục tiêu tạo ra một game đua xe mô phỏng thực tế dành riêng cho PC, và sử dụng những lợi ích của công nghệ đồ họa tiên tiến.

Việc sản xuất game Assetto Corsa đã được khởi xướng vào năm 2008, và các kỹ sư và lái xe chuyên nghiệp được mời đến để góp ý cho việc xây dựng game. Trên cơ sở của game engine độc quyền, các nhà phát triển đã cố gắng để xây dựng một mô hình game mô phỏng lái xe tiên tiến trong khi vẫn duy trì tính giải trí cao cho game. Hình ảnh của Assetto Corsa sử dụng tiềm năng của DirectX 11, bao gồm các công nghệ như Blur, HDR, Dynamic lighting, và Real-time soft shading.

Lối Chơi Game Assetto Corsa

Game offline Assetto Corsa là một tựa game được phát triển độc lập (Indie), bởi một hãng phát triển nhỏ tên Kunos Simulazioni, nhưng ta có thể thấy đồ họa của Assetto Corsa vẫn được đầu tư một cách nhất định, với điểm nhấn là các mô hình xe cộ có độ chi tiết cao, các trường đua mang lại cảm giác chân thực cho người chơi.

Các mẫu xe trong game offline pc này bao gồm nhiều classes khác nhau: xe đã được chế tạo, xe nguyên mẫu, xe vẫn còn trong mô hình khái niệm, và cả những mẫu xe đua huyền thoại của GT và Formula 1. Tất cả các xe được sao chép với sự chú ý đến từng chi tiết dựa trên công nghệ quét laser. Cả các thông số kỹ thuật và vật lý lái xe cũng đã được chứng nhận bởi các nhà sản xuất. ASSETTO CORSA đã được phát triển tại văn phòng KUNOS Simulazioni R & D, nằm ngay bên trong vòng đua quốc tế Vallelunga. Điều này cho phép nhóm nghiên cứu phát triển trò chơi với sự hợp tác của các tay đua, và các đội đua trong thế giới thực.

Xem Thêm:
Game Chaos Ride-Đua Xe Trong Đường Ống
Game Joe Danger 2-Đua Xe Địa Hình Sống Động
Yêu cầu cấu hình :
Hệ Điều Hành: Windows7/8
CPU: Intel Core 2 Duo 2.4 GHZ
Ram: 2GB
Card màn hình: 512MB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các link download game offline miễn phí trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê.Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 7,3GB
Link tải game Assetto Corsa:

Part 1: Tại đây
Part 2: Tại đây
Part 3: Tại đây
Part 4: Tại đây
Part 5: Tại đây
Hướng dẫn cài đặt game Assetto Corsa:
Bước 1: Tải 2.5 file từ game Assetto Corsa
Bước 2: Tiến hành giải nén với Password là svnteam hoặc Gamesociu
Bước 3: Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trong file Readme.txt
Bước 4: Crack theo hướng dẫn, và chạy game

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...