Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Chiến Thuật Offline Full Miễn Phí > Game Ark Survival Evolved: Tựa Game Sinh Tồn Cổ Đại

Game Ark Survival Evolved: Tựa Game Sinh Tồn Cổ Đại

Game Ark Survival Evolved Offline PC Miễn Phí

Game Ark Survival Evolved thuộc thể loại game sinh tồn với thế giới mở về thế giới kỷ Jura đầy ấn tượng do Studio Wildcard phát hànhGame lấy bối cảnh ở một hoang đảo, khi chúng ta thức dậy với bộ đồ rách tả tơi, thêm vào đó là xung quanh chỉ có những con khủng long cao lớn và vô cùng đáng sợ. Làm thế nào để có thể sống sót và rời khỏi nơi đây, chúng ta chỉ có một lựa chọn là chiến đấu không ngừng để duy trì sự sống, bằng mọi cách phải tận dụng sức mạnh của mình để chống lại bầy khủng long khủng khiếp kia.

Game Ark Survival Evolved

Nội Dung Game Ark Survival Evolved

Tham gia vào game Ark Survival Evolved bạn sẽ được trải nghiệm khung cảnh ngày và đêm thật như ngoài đời. Nhiệm vụ của bạn là hãy nhanh chóng khai hoang các ngon cỏ, cây cối, thú nhỏ và thu thập nguyên liệu để xây nhà cho mình. Tạo ra các vũ khí lợi hại để tiêu diệt những con khủng long khổng lồ đang gây nguy hại tới mạng sống của bạn.

Tải Game Ark Survival Evolved

Với chế độ chơi PvP còn hấp dẫn hơn rất nhiều với những màn giao chiến để cướp tài nguyên. Một thế giới mới được mở ra cho riêng bạn, trí tưởng tưởng vô cùng phong phú sẽ đưa game theo các diễn biến khác nhau của mỗi người chơi. Vô số những con vật lạ, điển hình lên đến 100 loài khủng long để mọi người có thể khám phá trong từng màn chơi.

download Game Ark Survival Evolved

Mỗi khi hoàn thành và vượt qua các nhiệm vụ, game thủ sẽ được mở khóa thêm một số kỹ năng, vật dụng cũng như các loại khủng long mới để người chơi thuần phục. Ngoài ra để có thể sinh tồn được thật lâu ở thế giới khủng long này người chơi phải luôn có một sự chuẩn bị đầy đủ: từ nơi ở, nước, thức ăn và cảnh giác ở bất cứ nơi nào.

Tựa game sinh tồn này khá thú vị với đồ họa 3D độc đáo, hình ảnh về đảo hoang nơi chỉ có những chú khủng long sinh sống khá thú vị. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game phiêu lưu với phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp thì đây chính là lựa chọn khá hấp dẫn. Hãy tải game về máy để bắt đầu cuộc sống ở thế giới của kỷ Jura.

Trailer Game

Yêu cầu cấu hình:

OS: 64-Bit Windows 7 Service Pack 1, or Windows 8

Processor: 2 GHz Dual-Core 64-bit CPU Or Better

Memory: 4Gb RAM Or Better

Graphics: DirectX10 Compatible GPU with 1GB Video RAM or Better

DirectX: Version 10/11

Hard Drive: Over 20GB available space

Link Download Game Ark Survival Evolved :

Fshare : Click tải tại đây

Lưu ý : Game có dung lượng là 23 GB

Comments

comments

Check Also

Game Company Of Heroes 2: Tựa Game Chiến Thuật CTTG 2

Tải Game Company Of Heroes 2 Offline PC Game Company Of Heroes 2 thuộc thể ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *