Game Aquadelic GT

Game Aquadelic GT

Aquadelic GT  là một thể loại game thể thao mang người chơi đến với những vòng đua cực kỳ máu lửa không kém những gì bạn từng được chứng kiến trong Need for Speed hay Dirt. Tất nhiên, bối cảnh của Aquadelic GT diễn ra ở môi trường sông nước, vốn khá lạ lẫm với những tín đồ của thể loại Racing.

Nhưng điều mà Aquadelic GT làm được ở đây không chỉ có thế. Với đồ họa xuất sắc và gameplay lôi cuốn, tựa game này khiến cho người chơi nhanh chóng hòa nhập vào bầu không khí sôi động do mình tạo nên.Đến với Aquadelic GT, bạn sẽ được chu du qua nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới: Nga, Hy Lạp và Caribbean.Ở mỗi khu vực, game thủ cần đánh bại các đối thủ “sừng sỏ” để có thể mở khóa các mục chơi hoặc tính năng ẩn.

Lối Chơi Game Aquadelic GT

Game Aquadelic AGT có nội dung phong phú đi kèm hệ thống các sự kiện bên lề giúp bạn kiếm thêm tiền và danh vọng. Sau mỗi vòng, bạn được xem lại tiến trình đua của mình với những góc quay khác nhau nhằm rút kinh nghiệm cho lần tiếp.

Với game offline AGT đồ họa không quá xuất sắc nhưng các loại phương tiện trong game được trau chuốt khá kỹ lưỡng và hiệu ứng mặt nước rất tuyệt, thể hiện nét đẹp bao la, thanh bình của những vùng biển. Những đoạn video chuyển cảnh chất lượng khá cộng nhạc nền phù hợp sẽ làm bạn hài lòng.
Nhìn chung, game offline Aquadelic AGT là một game thể thao giải trí mới mẻ và thân thiện, tuy nhiên hơi khó để “phá băng”. Game cũng kèm theo một số “gia vị cảm giác mạnh” và sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu bạn so tài điều khiển vô lăng của mình với người thân và bạn bè.
Yêu cầu cấu hình :
Hệ Điều Hành: XP/ Vista/ 7Processor
CPU: Pentium 4 @ 1.3 GHz
Ram: 512 MB
Card màn hình: 128 MB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các link download game offline hay trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê.Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Link tải game Aquadelic GT:
Part: Tại đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...