Game AOE II – Rise Of The Rajas

Đối với các game thủ đã biết từ lâu game đế chế, nhưng các dòng game đế chế có bản khác nhau. Đặc biệt khi tham gia đế chế 2 Rise Of The Rajas có nhiều tính năng đặc điểm bất ngờ trải nghiệm các dòng PC hoặc laptop cấu hình tùy thuộc vào máy của bạn. Game sẽ có đế chế 2 AOE II-Rise Of The Rajas có thêm Việt Nam là bản mở rộng đưa thêm 4 chủng tộc vào game gồm: Burmese, Khmer, Malay và đặc biệt có Vietnamese.

Hình Game AOE II – Rise Of The Rajas Cập Nhật

Cốt chuyện game Aoe II – Rise of The Rajas :
Với Game AoE 2: Rise of the Rajas này, một vấn đề nổi cộm nhất được đưa ra đó chính là sức mạnh vượt trội đế chế mới là Malay. Nhiều người cho rằng hai đế chế này quá mạnh, áp đảo hoàn toàn so với phần còn lại của thế giới. Nhưng malay sở hữu khả năng phát triển với tộc độ “tên lửa”. Bên cạnh đó, Việt Nam rất mạnh trong đời 2 và 3 với hai loại quân chủ lực là lính bộ binh nhẹ (Skirmishers) và cung thủ (Archer). Bộ binh của Việt Nam rất trâu với 9 giáp khởi điểm và 20% máu nhiều hơn với các dòng bộ binh của các chủng tộc khác. Cung thủ cũng rất khỏe với 10 giáp khởi điểm và có thể nâng cấp được full công nghệ (điều mà không phải cung thủ của chủng tộc nào cũng có thể làm được).

Game tính năng đặc thù của game Aoe 2 – Rise Of The Rajas

– Bản đồ lớn: Các đồ chơi là quá lớn để cho phép bạn gửi quân đội bất cứ nơi nào tại lệnh của bạn!
– Nhiều Tài: kho báu Vô số và nguồn lực được phân tán trên bản đồ, lôi cuốn bạn đến thu hoạch.
– Exquisite Ảnh động bên trong game aoe 2 rise of the rajas: Không có vấn đề mà giao diện bạn đang ở, bạn có thể tìm thấy hình ảnh động tinh tế và các biểu tượng ở khắp mọi nơi để làm cho trò chơi một trải nghiệm nhiều thẩm mỹ!

– Nghệ thuật Ưu điểm: Dù bạn ở đâu, dù trên bản đồ hoặc một thành phố, cảnh quan nghệ thuật bao gồm các dãy núi, nước và rừng là một niềm vui nhẹ nhàng để nghỉ ngơi đôi mắt của bạn trên.
– Game aoe 2 dễ dàng hoạt động: Trò chơi là hoàn toàn thân thiện, bạn có thể làm chủ trò chơi trong 1 ngày, cuộc chiến tranh tiền lương trong 3 ngày và đạt mức tối đa trong 7 ngày.
– Thưởng dồi dào: Hoàn thành mỗi nhiệm vụ để nhận được nhiều phần thưởng, tích lũy một tài sản lớn với ít nỗ lực.
Game AOE II toàn cầu server: Chia sẻ nỗi đau và niềm vui trong Age của các Hoàng đế với những người chơi trên toàn thế giới của bạn;
– Guild War: Thân thiện và phường hội hoạt động cho phép bạn cảm thấy sự quyến rũ của sự hợp tác của guild;
– Unit Biến thể: Xây dựng quân đội của bạn với một loạt các kết hợp đơn vị và dẫn họ vào trận chiến;
– Nghiên cứu Công nghệ: Sự đa dạng của công nghệ cho phép bạn để thúc đẩy tất cả các khía cạnh của nền kinh tế, quân sự và chiến lược, làm cho quân đội của bạn đáng gờm hơn.
– Trận giống: Vent ra niềm đam mê của bạn, tham gia trong guild / PVP / trận PVE cho chiến thắng và vinh quang;
– Kinh tế thị trường: Tuổi của hoàng đế có một hệ thống thị trường duy nhất mà bạn có thể tìm thấy bất cứ hàng hóa bạn muốn.

AOE II: RISE OF THE RAJAS CẤU HÌNH

Hệ điều hành: Windows Vista, 7, 8 Pro +
Bộ xử lý: CPU 1.2GHz
Bộ nhớ: 1 GB RAM
Đồ họa: Direct X 9.0c GPU khả năng
DirectX®:9.0c
Hard Drive: không gian 2 GB HD
Lư ý khi download AOE II game bổ sung: 900 × 600 độ phân giải màn hình tối thiểu tương tư như game astroneer full crack
Link Download Game AOE II: Rise Of The Rajas
Game Aoe 2 sẽ là một trò chơi miễn phí cực hấp dẫn với tư duy chiến dịch với một phần nhỏ của các dịch vụ có giá trị cao đòi hỏi trong Game Rise Of The Rajas mua. Người chơi không muốn mua hàng vẫn có thể thưởng thức hầu hết các tính năng trong trò chơi full Carck thêm hoặc liên hệ ADM chép game pc có đầy đủ thông tin bản game này.

Comments

comments

Check Also

Hướng Dẫn Cách Gọi Gái Trong Gta 5 18+Thú Vị Nhất

Cách gọi gái trong game gta 5 Một trong những thủ thuật hài hước game ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *