Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Bắn Súng Offline Chơi Trên Máy Tính PC Mới > Game Airstrike 3D: Tựa Game Bắn Máy Bay Offline Hấp Dẫn

Game Airstrike 3D: Tựa Game Bắn Máy Bay Offline Hấp Dẫn

Tải Game Airstrike 3D Offline PC

Game Airstrike 3D thuộc thể loại game bắn súng offline pc là phiên tiếp theo trong series game bắn máy bay trực thăng 3D của hãng Divo Games. Game sẽ đem đến cho người chơi cơ hội sở hữu những chiếc chiến cơ hiện đại được trang bị những vũ khí nguy hiểm.
Vô số nhiệm vụ diễn ra trên mặt nước, sa mạc, núi rừng và cả những khu vực đông dân cư. Kẻ thù trong phần này cũng đông hơn và nguy hiểm hơn do đó người chơi cần nâng cấp vũ khí và những kĩ năng của bản thân để có thể vượt qua thử thách.

Game Airstrike 3D

Nội Dung Game Airstrike 3D

Game đưa bạn nhập mình vào cuộc chiến không cân sức giữa bạn và một lượng lớn kẻ địch nhiều vô kể khi mà bạn sẽ điều khiển một chiếc máy bay trực thăng chiến đấu của riêng mình lọt vào khu căn cứ của địch, vượt qua làn đạn của kẻ thù, những chiếc máy bay khác hay những pháo đài, những chiếc xe bắn tên lửa… để rồi bạn cần chiến thắng tất cả, hạ gục lực lượng địch hùng hậu, rồi dần dần chinh phạt toàn bộ các màn để trở thành người anh hùng mang lại chiến thắng vĩ đại.

Tải Game Airstrike 3D

Phiên bản Airstrike 3D được nhà phát hành nâng cấp tương đối từ gameplay, đồ họa đẹp mắt hơn với những chiếc trực thăng đồ sộ, những loại vũ khí ấn tượng, độ khó tăng lên khi quân địch ngày càng mạnh và bạn sẽ càng khó khăn khí phải đối đầu với vô số tên lửa, đạn, đại bác, tên lửa tầm nhiệt và cả những chiếc máy bay luôn sẵn sàng lao vào trực thăng bạn và chỉ một phút lơ là thôi, bạn sẽ không tránh khỏi được kết cục bi thảm nhất.

Nhiệm vụ trong game :

Nhiệm vụ của người chơi là phải tiêu diệt máy bay, xe tank, kho xăng, kho đạn, nhà máy của kẻ địch… trò này có tổng cộng là 20 level, càng lên thì càng khó và tất nhiên là càng hấp dẫn và lôi cuốn.

Download Game Airstrike 3D
Trong game cho phép người chơi chọn lựa 10 loại trực thăng đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều so với phiên bản trước, làm phong phú và hấp dẫn hơn cho game. Các loại trực thăng đó có điểm mạnh điểm yếu riêng, nếu được trang bị đầy đủ vũ khí và hỏa lực mạnh thì sẽ trở nên cồng kềnh và di chuyển chậm hơn, còn những chiếc trực thăng nhỏ thì luôn có lợi thế là tốc độ di chuyển cực cao len lõi dễ dàng và tránh khỏi các mối nguy tốt hơn tuy nhiên hỏa lực ban đầu thì chắc chỉ đủ “gãi ngứa” cho quân địch.

Nhận xét âm thanh và đồ họa của Air Strike 3D

Đồ họa đẹp 3D mắt với những chiếc trực thăng đồ sộ, những loại vũ khí ấn tượng. Các vật thể trong game được mô tả rất chi tiết cho nên khi làm nổ tung mục tiêu nào đó bạn có thể nhìn rõ hàng trăm mảnh vỡ của nó.

Bên cạnh các loại địa hình, môi trường mới thì các cảnh quan cũng được thiết kế lại nhằm tạo cảm giác mới mẻ. Hiệu ứng âm thanh cũng khá ổn khi tạo ra không khí sôi động và đầy tính chiến đấu.
Game có dung lượng nhẹ, yêu cầu cấu hình bình thường và cách chơi vô cùng đơn giản.

Trailer game :

Link download:

Fshare: Click tải tại đây

Link dự phòng

Tên Lửa: Click tải tại đây

Link dự phòng

Share : Click tải tại đây

Lưu ý : Game có dung lượng tải là 20 MB

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...