Game 100ft Robot Golf

Game 100ft Robot Golf

Game 100ft Robot Golf là một game đánh golf của các con robot bằng cách đánh golf trên từng các công trình khác nhau, di chuyển hợp lí thông minh trong từng map bản đồ, tìm đường đi ngắn hợp lí để đưa trái golf vào lỗ  mà bạn phải thực hiện để vượt qua trò chơi này. Thể loại game offline 100ft Robot Golf một game với hình ảnh đồ họa đẹp màu sắc phong phú, các map bản đồ đa dạng,nhiều tính năng độc đáo. Với game offline hành động này đòi hỏi tính logic, những bước đi thông minh trong từng map bản đồ, một chút may mắn để vượt qua trò chơi.
Lối Chơi Game 100ft Robot Golf
100ft Robot Golf là một thể loại game hành động mới nhất đến từ hãng No Goblin, được studio phát triển game indie chỉ gồm hai thành viên. Hãng từng được biết đến rộng rãi thông qua Roundabout, một tựa game có cách chơi khá độc đáo cùng những đoạn FMV cổ điển và được đánh giá khác cao trên Steam.
Về cơ bản, 100ft Robot Golf không khác biệt gì so với những tựa cùng thể loại, tuy nhiên vì ở trong thân mình của một con robot khổng lò nên môi trường cũng sẽ to lớn tương xứng và thậm chí bạn còn có thể phá hủy các công trình xung quanh. Ngoài ra, những điểm độc đáo khác mà tựa game này có thể kể đến gồm hỗ trợ chơi phối hợp bốn người, hình ảnh và nhân vật tương tự như các bộ phim hoạt hình robot kinh điển của thế kỉ trước,game với hình ảnh đồ họa đẹp,màu sắc rực rỡ.

Yêu cầu cấu hình :

Minimum(cấu hình tối thiểu):

Hệ Điều Hành: 64-bit version of Windows 7 with SP1 or later, Windows 8, or Windows 10
Processor(CPU): Intel Core i5 or faster
Memory(Ram): 4 GB
Graphics(Card Màn Hình): GTX 670 or faster

Chúng tôi cung cấp cho các bạn các loại game offline pc hay trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê.Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 3GB
Link tải game:
Part 1: Tại đây

Part 2: Tại đây

Hướng dẫn:

Bước 1: Giải nén hoặc Mount file ISO của trò chơi (sử dụng các công cụ để mount file ISO).
Bước 2: Cài đặt game.
Bước 3: Copy nội dung trong thư mục “CODEX” và dán (ghi đè) vào thư mục cài game để C.RACK.
Bước 4: Chạy game với quyền administrator.

Comments

comments

Check Also

Game Pes 2017: Game Đá Banh Pro Evolution Soccer 2017 PC

Download Game Pes 2017 Offline Miễn Phí PC Game Pes 2017 thuộc thể loại game thể ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *