Download L.A Noire Game Hình Sự

Chắc hản các bạn đều xem các phim hình sự hay chiếu trên VTV? bạn có muốn cùng chép game offline pc trải nghiệm game mới nhất tháng 4 được web chepgameofflinepc.com thống kê là game hay có nối tư duy logic khám phá tất cả các vụ án trong game l.a noire có màn sự trình sâu đâm nhất đang chờ bạn và game thủ khám phá chi tiết

Ảnh trong game L.A Noire mới nhất

Cốt Chuyện Game L.A Noire
Game thám tử hình sự một sự kết hợp hài hòa đối với các game thủ cho thấy bất cứ ai cũng có thể làm cảnh sát Hình Sự, bạn sẽ được nhập vai sự việc xảy ra vào giữa thế kỷ 20 tại thành phố Los Angeles, nơi kinh đô điện ảnh Holywood ngự trị. Các tệ nạn xã hội nảy sinh ở mọi ngóc ngách thành phố: tham nhũng, lừa đảo, thuốc phiện và đặc biệt là những vụ giết người hàng loạt. Vào vai thám tử Cole Phelps, một người lính trở về từ thế chiến thứ 2, người chơi có nhiệm vụ phải tìm ra được tên sát thủ đứng đằng sau mọi chuyện.
Download L.A Noire sẽ dẫn dắt người chơi theo một mạch game hoàn toàn có thể chạy theo tuyến tính, tuy nhiên thế giới trong game L.A Noire lại vô cùng rộng lớn và không hề bị gò bó chút nào. Bạn sẽ phải chạy quanh hoặc đi những xe cổ mà bạn chưa bao giờ nhìn thấy trong thành phố Los Angeles để khám nghiệm hiện trường và thu thập bằng chứng, bên cạnh đó sẽ là những vụ án nhỏ để game thủ có thể luyện tập khả năng trinh thám của mình.
Tóm tắt game L.A Noire bạn sẽ có đầy đủ thẩm quyền có bản đồ đường phố cuộn và Zoomable của toàn bộ thành phố Los Angeles, hoàn chỉnh với các địa điểm của tất cả các thu vàng Film Reel, Landmark và Hidden Vehicle – cộng với các địa điểm của tất cả các lá chắn từ Badge Pursuit Challenge DLC. Mỗi mục kèm theo văn bản mô tả, ảnh chụp màn hình, và một tính năng hoàn thành mục tiêu cho phép bạn theo dõi những người thân mà bạn đã định vị và những người thân vẫn chưa được khám phá.

Các tính năng game L.A Noire cập nhật

– Bản đồ đường phố Explorable của toàn bộ trò chơi
– Địa điểm của tất cả các đồ sưu tầm, bao gồm vàng Film Reels, điểm mốc và Hidden Cars
– Bao gồm các địa điểm của tất cả các Shields phải thu từ Badge Pursuit Challenge DLC
– Có chức năng theo dõi hoàn thành Mục tiêu
– Ảnh chụp màn hình và văn bản chi tiết
– Nhạc nền hồi hợp và các hiệu ứng âm thanh sắc nét
Yêu Cầu Cấu Hình Cài Game L.A Noire
OS: Windows 7/8/8.1/10
Processor: INTEL 3.0 GHz Dual Core
RAM: 4 GB
Video Memory: 512 MB
Video Card: NVIDIA GeForce 210 or ATI Radeon HD 6670
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0c
Hard Drive: 3 GB free
Link Download Game L.A Noire: Tại Đây
Pass giải nén: gametiengviet.com

Comments

comments

Check Also

Game Company Of Heroes 2: Tựa Game Chiến Thuật CTTG 2

Tải Game Company Of Heroes 2 Offline PC Game Company Of Heroes 2 thuộc thể ...