Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Chiến Thuật Offline Full Miễn Phí > Download Game Cossacks 3: Guardians Of The Highlands Offline Miễn Phí

Download Game Cossacks 3: Guardians Of The Highlands Offline Miễn Phí

Download Game Cossacks 3 Offline

Game Cossacks 3 một trong những tựa game chiến thuật đình đám và vô cùng hấp dẫn tái hiện sống lại châu Âu vào thế kỷ 17, 18 với 12 quốc gia với những kiểu tạo lập, quân lình cũng như tính chất quân của từng nước hoàn toàn khác nhau. Với những game thủ đam mê các dòng game nhập vai chiến thuật thì không thể bỏ qua tựa game Cossacks 3 Offline đình đám này đã từng một thời làm khuynh đảo giới game thủ trong cả nước.game cossacks 3

Game Cossacks 3 – Nhập Vai Chiến Thuật Hấp Dẫn

Nếu xét về mặt khách quan thì Cossacks 3 có nhiều điểm tương đồng với tựa game AOE mà chúng ta từng biết, trong game Cossacks 3 người chơi có tất cả 12 quốc gia với các tính chất quân lính hoàn toàn khác nhau. Người chơi có thể điều khiển quốc gia mà mình đã chọn phát triển về mặt số lượng cũng như chất lượng quân lính, củng cố nền an ninh của đất nước.

Một điểm nổi trội của Cossacks 3 trên máy tình khác hẵn với các phiên bản trước cũng như các game offline cùng thể loại khác là đó là cho phép người chơi có thể điều khiển số quân cho một trận đánh lên đến hàng ngàn người. Với sự quy mô cũng như hấp dẫn về tính chiến thuật, Cossacks 3 hút một lượng lớn game thủ đến với game không chỉ thỏa tính tò mò mà còn để trải nghiệm dòng game tôn vinh tính chiến thuật này.

Trong game Cossacks 3, là một bản nâng cấp hơn hẵn so với các phiên bản trước đây về mặt người dùng các thiết kế trong game được thiết kế dưới dạng đồ họa 3D. Âm thanh, màu sắc cũng như bối cảnh lẫn cốt truyện đều cô cùng hấp dẫn tạo cho game thủ một cảm giác thật nhất khi chơi Cossacks 3. Tuy có một số thay đổi về giao diện bên ngoài nhưng nhìn chung game Cossacks 3 giữ nguyên hệ thống nhà cửa và các binh chủng, công nghệ, … của phiên bản trước đây giúp người chơi không quá xa lạ cũng như khó tiếp cận vào game.

Cấu Hình Máy Yêu Cầu Để Chơi Cossacks 3

MINIMUM:
– OS: Windows XP/7/8/10
– Processor: Intel Core 2 Duo E8400 3.0GHz / Core i3 1.6GHz / AMD Athlon II X2 280
– Memory: 3 GB RAM
– Graphics: nVidia GeForce 9600 GT / Radeon HD 4830 / Intel HD5000
– DirectX: Version 9.0c
– Storage: 4 GB available space
– Additional Notes: Screen Resolution – 1280×768
RECOMMENDED:
– OS: Windows XP/7/8/10
– Processor: Intel Core i5-3470, 3.20GHz or AMD FX-6300, 3.5Ghz
– Memory: 6 GB RAM
– Graphics: nVidia GeForce 560 / ATI Radeon HD 7900 Series
– Storage: 6 GB available space
– Additional Notes: Screen Resolution – 1920×1080

Link Download Game Cossacks 3 Offline Full

4Share: Click Tải Về

Link dự phòng

Fshare: Click Tải Về

Trong quá trình tải game, chơi game nếu gặp lỗi xin vui lòng comment để ban quản trị hỗ trợ nhé.

Comments

comments

Check Also

Game Company Of Heroes 2: Tựa Game Chiến Thuật CTTG 2

Tải Game Company Of Heroes 2 Offline PC Game Company Of Heroes 2 thuộc thể ...