Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Bắn Súng Offline Chơi Trên Máy Tính PC Mới > Download Game BlackSite: Area 51 Offline Bản Full Bản Mới Nhất

Download Game BlackSite: Area 51 Offline Bản Full Bản Mới Nhất

Download Game BlackSite: Area 51 Offline

Game BlackSite: Area 51 là một trong những tựa game offline trên máy tính từng là chủ đề bàn tán của biết bao nhiêu game thủ khi game vừa mới được phát hành. Với BlackSite: Area 51 ra mắt năm 2007, từng là một cơn sốt của tất cả các game thủ trong làng game PC ngay khi vừa ra mắt số lượt tải game tăng lên khá chóng mặt với hàng triệu lượt tải game chỉ trong vòng 1 tháng ngắn ngủi.

Game BlackSite: Area 51 – Khu Vực Tuyệt Mật

Từ lâu các bộ phim hay các tựa game ăn theo chủ đề về quái vật ngoài hành tinh, những game hành động bắn súng theo lối nhập vai về việc săn lùng quái vật luôn là một chủ đề hấp dẫn đối với người xem, người chơi. Với cốt truyện khoa học viễn tưởng, trong game BlackSite: Area 51 bạn sẽ được nhập vai vào một nhân vật Aeran Pierce cùng với 3 đồng đội được đưa lên hành tinh đầy rẫy quái vật và nhiệm vụ của các bạn là phải tiêu diệt tất cả các bọn quái vật đó.

Sử dụng công nghệ Unreal Engine 3 vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm một tựa game với nền đồ họa cực kỳ bắt mắt từ các thiết kế các kiện hàng, bối cảnh, …. các thiết kế súng, trang phục, … vô cùng thực giúp người chơi có cảm giác thích thú hơn khi trải nghiệm game.

Nếu bạn là một người đam mê những dòng game hành động theo lối nhập vai đi cảnh thì BlackSite: Area 51 Offline là tựa game mà không thể nào các bạn bỏ qua được. Với lối chơi hành động hấp dẫn và cũng không kém phần kinh dị nhưng cấu hình mà để chơi được BlackSite: Area 51 cũng không quá cao so với những gì mà tựa game này mang lại.

Cấu Hình Yêu Cầu Để Chơi Game BlackSite: Area 51 Offline

Cấu hình tối thiểu

– Windows XP SP2 / Vista / 7.
– 3.0 GHz Intel or AMD Equivalent Processor.
– 1 GB RAM.
– 15 GB Hard Disk Space.
– 256 MB Pixel Shader 3.0.

Link Download Game BlackSite: Area 51 Offline

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...