Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Bắn Súng Offline Chơi Trên Máy Tính PC Mới > Đột kích Offline 2017: Phiên Bản Việt Hóa Offline PC

Đột kích Offline 2017: Phiên Bản Việt Hóa Offline PC

Tải Game Đột kích Offline 2017 Miễn Phí Cho PC

Đột kích Offline 2017 thuộc thể loại game nhập vai bắn súng offline chơi trên máy tính pc. Game giống với phiên bản CF do VTC phát hành được việt hóa 100% full vcoin các bạn có thể mua sắm trang bị tùy thích, game có nhiều chế độ chơi giống bản CF cho chúng ta có cái nhìn thiết thực nhất về tựa game bắn súng này. Những Map quen thuộc bên CF như Hoàng Lăng, Hội hoa đăng, Kim tự tháp,.. đều có mặt đầy đủ trong bản này. Ngoài ra còn có rất nhiều Maps được Update !

Game Đột kích Offline

Nội Dung Game Đột kích Offline

Game Đột Kích offline 2017 là sản phẩm của dòng game nổi tiếng FPS đang được các game thủ rất ưa chuộng, đặc biệt là những người yêu thích game hành động, những thiện xạ trong thế giới ảo. Game xây dựng hai lực lượng Black List và Global Risk, giao tranh với nhau trong một cuộc chiến có quy mô toàn cầu. Người chơi sẽ tham gia một trong hai tô chức này, phối hợp với các động nghiệp để tiêu diệt đối thủ. Hãy chơi game đột kích để tham gia vào những cuộc giao tranh khốc liệt trên các chiến trường.

download game dot kich offline

Ở phiên bản game lần này, cài đặt cực kì đơn giản các bạn chỉ việc tải về giải nén vô tạo nick và chơi thôi. Ah khi vô game, bạn gõ lệnh mã tiền là sẽ full tiền liền : nhập lệnh 20-9-2013/csfired~cheat@/bichan ở khung chat nhé. Còn các bạn nào bị lỗi “Vui Lòng Đợi Giây Lát” thì ta nhập lệnh fix.1. Đây thực sự là tưa game Đột Kích Offline giúp các bạn giải trí mà không gặp vướn bận hack cheat như bản CF Online.

link download game dot kich offline

Game Đột Kích offline 2017 sẽ mang lại cho người chơi những cảm giác hồi hộp theo từng bước chân di chuyển của nhân vật. Mỗi game thủ phải có kỹ năng thuần thục và phản ứng nhanh nhạy, tính toán các đường đi nước bước và phối hợp tốt với đồng đội. Người chơi cũng có thể chỉnh sửa vũ khí mang theo người hoặc diện mạo nhờ vào cửa hàng trang bị trong game.

Trailer game :

Link tải game :

Fshare : Click tải tại đây

Lưu ý : Game có dung lượng tải là 687 MB

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...