Don’t Starve Download Full

Một trò chơi thuộc giống game đế chế la mã, game don’t starve chủ đề về sinh tồn dành cho dân phượt đi chơi xa có thể áp dụng bên trong game có thể sống được vài tháng. Nếu bạn chết đói là một trò chơi sống sót hoang dã không phai mờ đầy đủ về khoa học và phép thuật tư duy logic sáng tạo cao hơn là những game bắn súng hoặc game thể thao khác bạn trải nghiệm. Nào mình cùng khám phá game don’t starve chi tiết.

Hình ảnh game don’t starve cài thành công game pc

Cốt chuyện game don’t starve:
Sự cấu trúc của mọi màn chơi trong game don’t starve đều xoay quanh việc một nhân vật phải chống chịu lại sự khắc nghiệt của thiên nhiên khi phải sống một mình giữa vùng đất hoang vắng. Nơi người chơi sẽ phải tự động săn bắn, hái quả để tìm lương thực. Ngoài ra, họ cũng có thể chăn nuôi thêm các loại gia súc để lấy lương thực và vật phẩm khác, nhằm chế tạo ra các loại trang bị mới mà các trang game offline hay cho pc.
 Bạn chơi game don’t starve, cùng là một nhà khoa học gan dạ đã bị mắc kẹt bởi một con quỷ và được vận chuyển đến một thế giới bí ẩn hoang dã. Game yêu cầu người chơi cũng phải học cách khai thác môi trường và cư dân của mình nếu anh ta hy vọng sẽ trốn thoát và tìm đường về nhà. Nhập vào một thế giới kỳ lạ và chưa được khám phá đầy đủ các sinh vật kỳ lạ, nguy hiểm và bất ngờ khác chưa game nào có được. Thu thập các nguồn lực để tạo ra các vật dụng và cấu trúc phù hợp với phong cách sống còn của bạn.
Game don’t starve full bạn sẽ áp dụng mỗi khi bạn hoặc ai nếu đừng bỏ đói là một trò chơi sống sót hoang dã hoang dã, nơi mà người chơi mới bắt đầu. Mỗi thế giới được tạo ngẫu nhiên và cũng bao gồm một máy phát điện trên thế giới mà người chơi có thể chọn để tinh chỉnh. Như vậy game cho phép các game thủ, khám phá cũng là một yếu tố quan trọng trong trò chơi, tìm kiếm các nguồn năng lực cũng như các mốc khác nhau huyền bí trải dài khắp vùng đất khi mà bạn làm nhiệm vụ yêu cầu game.
Xem các tính năng mới game don’t starve có được
Download game don’t starve khi mà người chơi tự tìm tòi và khám phá không có phàn nàn về sự sống sót và khám phá thế giới: Không có hướng dẫn. Không giúp đỡ. Không cầm tay. Bắt đầu với không có gì và thủ công, săn bắn, nghiên cứu, trang trại và chiến đấu để tồn tại trong game một cách giống hệt game raft survival sinh tồn
Game don’t starve cập nhật liên tục mới: khi các bạn tham gia một cộng đồng tích cực tiếp tục giúp định hình cho trò chơi khi nội dung mới được thêm vào!
– Hình ảnh bên trong game cũng có sự tối và kỳ quái: nhân vật 2D và sinh vật kỳ lạ sống trong một thế giới 3D độc đáo. Còn nhiều điều game thủ yêu cầu có được khi mà bạn muốn trải nghiệm

Game don’t starve yêu cầu cấu hình

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8
Bộ xử lý : Intel Core 2 GHz : 1 GB
Bộ nhớ video: Thẻ nhớ 256 MB : NVIDIA GeForce 315 hoặc ATI Radeon HD 5450
Card âm thanh: Tương thích DirectX DirectX: 9.0c
Bộ lưu trữ: 400 MB miễn phí
Link Download Game Don’t Starve: Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...