Devil May Cry 4 E3

Download Game Devil May Cry 4 E3 Link Tải Nhanh Nhất

Bất cứ game thủ nào cũng biết phiên bản devil may cry cực kỳ hấp dẫn, thể loại game hành động sự hiện thân được game thủ rất thích chơi. Đặc biệt phiên bản devil may cry 4 có nhiều ưu điểm tốt về hình ảnh và nhiệm vụ sự lựa chọn cao yêu cầu chung các game thủ muốn trải nghiệm một trò chơi giải trí cao các game khác.

Những khám phá đẹp game devil may cry 4


Giới thiệu game devil may cry 4:
Như các game thủ quá quen thuộc game hành động mạo hiểm game devil may cry 4 trong phiên bản này game thủ phải chống lại kẻ daemon có quyền lực cao nhất hành tinh được các nhà phát triển Capcom, Capcom Production Studio 4 game thủ có thể tải về trên hệ điều hành chơi thành công PlayStation 3, Xbox 360, PlayStation 2. Hai nhà thiết kế chính Hideki Kamiya, Shinji Mikami tạo lên cốt truyện của trò chơi nhập vai một thiếu niên có một số quyền hạn ma quỷ và đang trên một nhiệm vụ để ngăn chặn các nhân vật chính của trò chơi Dante. Dante đã ám sát quỷ từ Order of the Sword.

Chơi thử game extinction e3 có gì đặc biệt?
Game devil may cry 4 nhập vai nhân vật Nero và Dante game thủ cùng nhân vật chiến đấu chống lại kẻ thù bằng thanh kiếm đẳng cấp với kẻ thù ở các cấp độ khác nhau rất mạnh. Các nhiệm vụ dễ đến khó khác nhau theo cấp độ. Cấp cao nhất được trao là SSS sau đó SS, S, AB, C và thấp nhất là D.

Phiên bản Devil May Cry 4 thay đổi rất nhiều trước phiên Devil May Cry 3 phiên bản này cho phép người chơi mua sắm với loại tiền tệ mới trong game. Ở trò chơi devil may cry 4 nhà thiết kế tạo phiên bản nhanh hơn và một chế độ đặc biệt được gọi là chế độ Dark Knight huyền thoại cũng được nhiều game thủ muốn sở hữu skill này.

Những tính năng game Devil May Cry 4 biết đến

Với hàng loạt các tính năng các bạn có thể trải nghiệm sau khi download game offline cho việc cài đặt miễn phí Devil May Cry 4 như sau.
Các chế độ mới như Turbo Mode và Legendary Dark Knight Mode.
Hình ảnh giao diện game giữu nét riêng Devil May Cry 4.
Tính năng và nhiệm vụ đa dạng giúp người chơi ham tìm hiểu
Fix hàng loạt nỗi game thành tiếng việt và bản gốc thay đổi tự do

Các cấu hình thích hợp cài đặt Devil May Cry 4

Hệ điều hành: Windows 7/8/10
Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 2.66 GHz
Bộ nhớ RAM: 2 GB
Bộ nhớ Video và thẻ nhớ: 512 MB
Card đồ họa: NVIDIA GeForce 8600
DirectX DirectX: 10.0c
Ổ cứng: 9 GB
Link Download Devil May Cry 4: Part1 | Part2 | Part3 | Part4 | Part5 (Password: www.newgamesbox.net)
Link Download Devil May Cry 4: Tại Đây ( Password: RHVNDMC4) Bản Tiếng Việt
Hướng dẫn ghép file gametiengviet.com : bản tiếng việt Copy toàn bộ 5 part của patch vào thư mục cài game rồi mở file Devil May Cry 4 Tiếng Việt 2.7 RHVN.part1.exe => OK

Comments

comments

Check Also

Game GTA 4 – Game Grand Theft Auto IV Hành Động Đường Phố

Tải Game GTA 4 Offline Miễn Phí Game Grand Theft Auto IV hay còn gọi ...